Chủ đề nóng

Xuất hiện đồng hồ thông minh theo dõi được "ngày đèn đỏ" ở phụ nữ

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 28/05/2018 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đồng hồ sẽ tự động có tính năng này khi người dùng thiết lập giới tính là nữ.
Bình luận 0

Hãng công nghệ Fitbit vừa chính thức giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất mang tên Fitbit Versa. Đây là mẫu đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit, sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình cảm ứng sáng tới 1.000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc.

Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Tính năng Fitbit Coach hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack. Sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 50m và thời lượng pin khoảng 4 ngày.

Ngoài việc cung cấp một số mẫu tin nhắn trả lời nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, bao gồm thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại. Người dùng có thể truy cập kho ứng dụng Fitbit với hơn 700 phần mềm hỗ trợ.

Ngoài ra, Fitbit Lab cho phép tùy chỉnh nhiều giao diện đồng hồ để tránh nhàm chán. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe Bluetooth để phát nhạc. Versa cũng hỗ trợ tạo danh sách phát nhạc ưa thích cũng như nghe nhạc ngoại tuyến từ ứng dụng Deezer.

Đặc biệt, Fitbit đã giới thiệu 2 tính năng mới trên sản phẩm là thanh toán di động Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ mà cụ thể là "ngày đèn đỏ". Tuy nhiên, hiện tính năng Fitbit Pay chưa được hỗ trợ tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, Fitbit Versa có giá bán lẻ đề nghị dưới 5,5 triệu đồng. Ngoài Fitbit Versa tiêu chuẩn, hãng Fitbit còn giới thiệu phiên bản đặc biệt của nó cùng với các mẫu đồng hồ thông minh nhỏ gọn khác dành cho trẻ em.

Búp bê tình dục ”chuẩn men” biết làm thơ, chăm sóc phụ nữ

Khi chủ nhân về tới nhà, búp bê này có thể chào mừng rồi đọc thơ, hát hò để làm vui lòng cô ấy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem