Chủ đề nóng

Xuất hiện nữ thí sinh Đường lên đỉnh Olympia giống bất ngờ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Tào Nga Chủ nhật, ngày 11/04/2021 06:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu mới nhìn thoáng qua mọi người chắc chắc sẽ thốt lên "Sao diễn viên Lâm Vỹ Dạ lại đi thi Đường lên đỉnh Olympia thế này?".
Bình luận 0

Đường lên đỉnh Olympia đã trải qua hơn 20 năm phát sóng và được ghi nhận là sân chơi trí tuệ đầy thách thức của hàng triệu học sinh. Chương trình thực hiện mỗi năm với 36 cuộc thi Tuần, 12 cuộc thi Tháng, 4 cuộc thi Quý và 1 cuộc Chung kết được truyền hình trực tiếp với 4 điểm cầu được đặt tại các địa phương của 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Quý.

Hiện tại chương trình đang phát sóng cuộc thi Quý 3, ghi nhận nhiều thí sinh xuất sắc và dành điểm số ấn tượng. Tuy nhiên, 1 thí sinh chưa xuất hiện trong chương trình cũng đã gây sốt vì có gương mặt giống như lột với một nữ diễn viên hài nổi tiếng.

Xuất hiện nữ thí sinh Đường lên đỉnh Olympia giống bất ngờ với diễn viên hài đình đám Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 1.

Thí sinh Lưu Phương Diệu giống hệt với Lâm Vỹ Dạ.

Đó là thí sinh Lưu Phương Diệu. Cô có gương mặt giống hệt với Lâm Vỹ Dạ năm 17 tuổi. Từ mái tóc dài, kiểu rẽ ngôi, đôi mắt, miệng... tất cả như một khuôn đúc với nữ diễn viên này. 

Ai nấy sau khi xem bức ảnh đều không nhịn được cười và phải thốt lên "Sao giống quá vậy?"; "Có họ hàng gì không mà sao giống Lâm Vỹ Dạ thế chứ"... Ngay cả nữ thí sinh Lưu Phương Diệu cũng phải bất ngờ trước hình ảnh so sánh với mình: "Có nên vào miền Nam nhận họ hàng không nhỉ?".

Được biết, thí sinh Lưu Phương Diệu là học sinh lớp 11, trường THPT Giao Thủy B, Nam Định. Em là thí sinh Đường lên đỉnh Olympia trong cuộc thi tuần 3, Tháng 1, Quý 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem