Chủ đề nóng

xương đùi

 • Pele xuất viện sau hai ngày điều trị

  Pele xuất viện sau hai ngày điều trị

  Dân Việt - Sau hai ngày điều trị ở bệnh viện Albert Einstein tại Sao Paulo, huyền thoại bóng đá người Brazil Pele đã được các bác sĩ cho xuất viện.
 • Ngã xuống mương, mẹ làm con gãy xương đùi

  Ngã xuống mương, mẹ làm con gãy xương đùi

  Bồng con gái 4 tháng tuổi từ nhà hàng xóm về nhà, người mẹ ở Quảng Bình sẩy chân ngã xuống mương nước nhỏ, đè lên bé khiến cháu bị thương phải nhập viện cấp cứu.
 • Loãng xương dễ tử vong

  Loãng xương dễ tử vong

  Có nhiều yếu tố nguy cơ dẫn đến loãng xương như uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, ít vận động… Biến chứng do loãng xương nguy hiểm không kém nhồi máu cơ tim và đột quỵ với tỉ lệ tử vong 20% và thương tật vĩnh viễn đến 50%.
 • Bệnh nhân tử vong khi đang được mổ xương đùi

  Bệnh nhân tử vong khi đang được mổ xương đùi

  Anh Toàn được phẫu thuật xương đùi nhưng đã tử vong tại phòng mổ. Khi biết tin anh Toàn chết, người nhà bệnh nhân đã đến bệnh viện gây rối trật tự.
 • Lật xe trên đèo, 19 người chết và bị thương

  Lật xe trên đèo, 19 người chết và bị thương

  19h đêm 1.3, chiếc ôtô 16 chỗ ngồi của Hãng xe Đăng Khoa từ Ngọc Hồi (Kon Tum) đi Attapư (Lào) đã bị tai nạn khi cách tỉnh Attapư khoảng 30-40 km khiến 13 người chết và 6 người bị thương.
 • Cứu bệnh nhân đứt động mạch đùi

  Cứu bệnh nhân đứt động mạch đùi

  (Dân Việt) - Ngày 1.3, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, vừa phẫu thuật thành công cứu được chân phải một bệnh nhân bị gãy xương đùi, đứt động mạch đùi.
 • Cụ bà ngã gãy xương đùi vì xe buýt

  Cụ bà ngã gãy xương đùi vì xe buýt

  Thấy cụ bà 67 tuổi ngã gãy xương đùi lúc đang xuống thì xe chuyển bánh song tài xế Nguyễn Văn Cẩn chỉ để lại phụ xe giải quyết còn mình đánh xe thẳng về bến trong sự bất bình của nhiều người.
 • Đang đi xe Dream phát nổ, mẹ chết, con lìa chân

  Đang đi xe Dream phát nổ, mẹ chết, con lìa chân

  Khoảng 7h sáng 1.12, chị Nguyễn Thị Quỳnh (29 tuổi, ở Bắc Ninh) chở con gái 5 tuổi là Nguyễn Khánh Vân đi học bằng xe máy. Khi vừa ra khỏi cổng nhà khoảng 5m, bình xăng xe bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn.
 • Bác sĩ bỏ quên mũi khoan trong chân bệnh nhân

  Bác sĩ bỏ quên mũi khoan trong chân bệnh nhân

  (Dân Việt) - Làm gãy mũi khoan trong chân bệnh nhân nhưng Bệnh viện Đa khoa Kon Tum không thông báo gì cho gia đình bệnh nhân. Suốt 19 tháng, bệnh nhân này phải sống với mũi khoan gãy trong xương đùi.
 • "Ma làng" khóc nhau và nỗi đau người ở lại

  "Ma làng" khóc nhau và nỗi đau người ở lại

  Dân Việt - Trong đám tang của diễn viên Hồng Sơn sáng 16.8, tôi gặp rất nhiều người khóc tiếc thương anh, người thân có, đồng nghiệp có, người hâm mộ cũng có. Thế nhưng có lẽ ám ảnh tôi nhất vẫn là tiếng khóc nức nở, nghẹn ngào của gã "Quých thịt trâu".