Chủ đề nóng

Yên Bái lại xảy ra đuối nước thương tâm

Hoàng Hữu Thứ tư, ngày 17/07/2019 08:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 16/7, cháu Triệu Thành Lương (SN 2011) đi tắm ao, do không có người lớn quản lý nên đã bị đuối nước. Chỉ trong vòng 5 ngày đầu tháng 7, tại huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra 2 vụ đuối nước cướp đi sinh mạng của 2 đứa trẻ.
Bình luận 0

Ông Lưu Đức Huấn - Thường trực Hội CTĐ huyện Lục Yên (Yên Bái) cho biết, khoảng 15h ngày 16/7, tại xã Động Quan, huyện Lục Yên (Yên Bái) đã xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là cháu Triệu Thành Lương (SN 2011) là con của anh Triệu Văn Tiến và chị Triệu Thị Pẹn (trú tại thôn 6, xã Động Quan, huyện Lục Yên, Yên Bái).

Ảnh Minh họa.

Nguyên nhân bước đầu được xác định do cháu Lương đi tắm ao cùng bạn, mà không có người lớn quản lý, nên đã dẫn đến đuối nước.

Như vậy, từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn huyện Lục Yên đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 3 trẻ tử vong. Trong đó, 2 vụ xảy ra tại xã Động Quan và một vụ xảy ra tại xã Khánh Thiện. 

Cũng theo ông Huấn, huyện Lục Yên là nơi tiếp giáp hồ thuỷ điện Thác Bà, sông Chảy, hệ thống sông suối chằng chịt, nhiều thác nước, ao, hồ... Đây là địa phương có số trẻ em tử vong do đuối nước đứng đầu tỉnh Yên Bái trong nhiều năm qua. Mỗi năm, tại huyện Lục Yên có từ 8 - 10 trẻ đuổi nước trong mùa hè.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem