Chủ đề nóng

Yêu râu xanh 58 tuổi dùng kẹo "dụ" bé gái lớp 3

Thứ tư, ngày 29/06/2011 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi giở trò đồi bại xong, tên Nguyễn Văn Sơn, còn gọi là Tình (58 tuổi), ở thôn 1, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, cho 2000 đồng và dặn cháu “D” (9 tuổi), đừng nói với ai biết.
Bình luận 0

Do phía trước nhà có mảnh đất trống, nên vào những ngày nghỉ học, nhiều bé trai, gái nhỏ tuổi ở thôn thường tập trung đến vui đùa, trong số này tên Sơn đã để mắt đến bé gái tên “D” (9 tuổi), là học sinh lớp 3, có nhà ở gần đó.

 
Tên Sơn tại phiên toà xét xử vào ngày 28.6

Vào khoảng tháng 11.2010, tên Sơn đã dụ dỗ bảo cháu D. vào nhà và cho ăn kẹo, bánh, trái cây… rồi thực hiện hành vi ôm hôn vào trán, sờ má… nhưng không dám giao cấu, vì sợ bị phát hiện.

Đến trưa một ngày gần giữa tháng 12.2010, tên Sơn dụ cháu “D” vào nhà, cầm tay dẫn xuống giường ở nhà dưới và thực hiện hành vi thú tính với bé “D”. Sau đó y cho bé “D” 2.000 đồng và căn dặn cháu “D” không được nói cho ai biết.

Cách khoảng 2-3 tuần sau, khi thấy bé “D” lại đến chơi trước nhà, tên Sơn tiếp tục dẫn vào nhà, rồi thực hiện hành vi của mình và hứa với bé “D” hôm sau sẽ cho tiền. Một hôm, khi tắm cho bé “D”, người thân của bé phát hiện âm hộ của cháu bị sưng tẩy, nên hỏi và bé “D” kể lại toàn bộ sự việc đã xảy ra.

Thấy chuyện đã bị bại lộ, nên tên Sơn và vợ liền đến năn nỉ và hứa với gia đình người thân của bé “D” là sẽ bồi thường và chịu tiền thuốc men để điều trị cho bé. Tuy nhiên, gia đình bé “D” đã làm đơn tố cáo, tên Sơn đã bị cơ quan C.A Quảng Ngãi bắt giữ ngay sau đó.

Ngày 28.6.2011, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt tên Sơn 14 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem