Chủ đề nóng

10 đội thi tài hiểu biết về tam nông

Ngọc Minh Thứ tư, ngày 24/09/2014 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và tranh tài quyết liệt, 10 đội giỏi nhất của 5 huyện đang xây dựng nông thôn mới (NTM) của TP.HCM sẽ tụ về Trung tâm Hỗ trợ nông dân TP.HCM vào ngày 26.9 để tìm ra ngôi vô địch cho cuộc thi tìm hiểu về NTM. 
Bình luận 0

Năm nay là năm thứ 3 TP.HCM tổ chức hội thi với nội dung xoay quanh các kiến thức và tiến trình xây dựng NTM của các địa phương.

Theo đánh giá của ông Thái Quốc Dân - Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn TP.HCM, Trưởng ban Tổ chức, hội thi đã tạo được hiệu quả tốt trong việc giúp cho cán bộ và người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của công cuộc xây dựng NTM và tiến trình thực hiện ở địa phương mình, những thành quả đã đạt được, những tồn tại... Từ đó góp phần cùng thành phố đẩy mạnh tiến trình thực hiện, hướng đến mục tiêu phấn đấu đến ngày 30.4.2015, chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam sẽ có 100% các xã đều hoàn thành xây dựng NTM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem