Ngày 12.6, ông Phùng Hữu Hào - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPTNT) cho biết, theo kết quả kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tại 9 tỉnh, thành phố trên cả nước từ 20.4 đến 15.5, trong 25 bếp ăn tập thể, siêu thị và cơ sở chế biến nông sản có 17 cơ sở chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm.
Các vi phạm chủ yếu là: Công nhân thiếu bảo hộ lao động; cơ sở vật chất không đảm bảo; sử dụng thịt không dấu kiểm dịch giết mổ; không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm...
Phi Long
Vui lòng nhập nội dung bình luận.