Chủ đề nóng

2 nhóm người cầm dao, gậy truy đuổi nhau trước khu du lịch

PV Thứ ba, ngày 19/07/2022 21:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì mâu thuẫn giữa 2 cá nhân mà 2 nhóm người tại phường 8 (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã dùng gậy bóng chày, dao truy đuổi nhau trước khu du lịch Thung lũng tình yêu khiến du khách hoang mang.
Bình luận 0

Ngày 19/7, Công an TP.Đà Lạt cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc gần 10 người cầm dao, gậy bóng chày đuổi đánh nhau trước khu du lịch Thung lũng tình yêu. Nhóm người trên hầu hết là "cò đặc sản" làm việc tại các cửa hàng kinh doanh đặc sản tại khu vực trên.

Clip: 2 nhóm người cầm dao, gậy bóng chày truy đuổi nhau trước khu du lịch khiến du khách hoang mang - Ảnh 1.

2 nhóm người đuổi đánh nhau trước cổng khu du lịch Thung lũng tình yêu khiến du khách hoảng loạn. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, theo điều tra của cơ quan công an, tối 14/7, khi chơi bida, Phan Tấn Lượng (29 tuổi, quê Phú Yên) - nhân viên cửa hàng đặc sản Quỳnh My (76 Mai Anh Đào, phường 8, TP.Đà Lạt) đã đánh Nguyễn Hoàng Gia Bảo (16 tuổi). Sau đó, Bảo đã về kể chuyện với mẹ là bà Lương Thị Bích Loan biết.

Clip ghi lại cảnh hai nhóm người đuổi đánh nhau trước khu du lịch Thung lũng tình yêu.

Ngày 15/7, Bảo gọi thêm 4 người bạn khác đi tìm Phan Tấn Lượng để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi, Bảo mang theo gậy sắt và 2 con dao bỏ trong cốp xe máy của bà Loan. Khoảng 16 giờ cùng ngày, nhóm của Bảo thấy Lượng trước khu du lịch XQ Xử Quán (đường Mai Anh Đào, phường 8, TP.Đà Lạt) và xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Clip: 2 nhóm người cầm dao, gậy bóng chày truy đuổi nhau trước khu du lịch khiến du khách hoang mang - Ảnh 3.

Các đối tượng dùng dao và gậy bóng chày để đuổi đánh nhau trước khu du lịch Thung lũng tình yêu. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, Bảo cùng bạn mình cầm gậy sắt 3 khúc lao vào đuổi đánh Lượng chạy về hướng cửa hàng đặc sản Quỳnh My. Tại đây, Bảo dùng gậy sắt đánh Lượng nhưng không trúng mà trúng vào xe máy của khách hàng để trước quầy đặc sản. Đồng thời, Lượng cũng chạy vào trong cửa hàng lấy dao cán gỗ dài 47cm để đánh lại nhóm Bảo.

Thấy Lượng đánh nhau, 5 người khác cùng cầm gậy bóng chày đuổi theo nhóm của Bảo đánh lại. Bà Loan thấy con bị đuổi đánh nên mở cốp xe lấy 2 con dao chuẩn bị từ trước ra chống trả lại. Cùng lúc đó, Lê Thị Thùy Linh cầm một con dao đi ra đường chửi bới, xúi giục nhóm của Lượng chém nhóm của Bảo. 

Clip: 2 nhóm người cầm dao, gậy bóng chày truy đuổi nhau trước khu du lịch khiến du khách hoang mang - Ảnh 4.

Bà Loan cầm dao trên tay để chống trả lại nhóm người của Lượng. Ảnh cắt từ clip

Nhận được tin báo, cán bộ Công an phường 8, TP.Đà Lạt đã có mặt, mời các đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc. Đồng thời, lực lượng công an cũng thu giữ 2 con dao, 4 gậy bóng chày và 1 gậy sắt mà 2 nhóm trên dùng để đánh nhau. 

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng có liên quan đã thừa nhận hành vi của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem