Chủ đề nóng

250 đại biểu tham dự Chương trình “Nhịp cầu nhà nông”

Thứ tư, ngày 23/04/2014 09:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình vừa diễn ra Chương trình “Nhịp cầu nhà nông” với sự tham gia của 250 đại biểu.
Bình luận 0
Chương trình do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp phối hợp Hội Nông dân tỉnh Thái Bình tổ chức bằng nguồn kinh phí xã hội hóa với sự tài trợ của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí; Công ty TNHH MTV Phân bón dầu khí Cà Mau.

Thành viên Ban tư vấn giải đáp câu hỏi của đại biểu.
Thành viên Ban tư vấn giải đáp câu hỏi của đại biểu.

250 đại biểu tham dự chương trình là cán bộ nông nghiệp, chủ trang trại, gia trại, cán bộ hợp tác xã và bà con nông dân đến từ các xã trong huyện. Trong phần hỏi – đáp, giao lưu trực tuyến, bà con nông dân đã không ngần ngại bày tỏ những khó khăn, vướng mắc thường gặp phải trong thực tiễn sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hết lòng vì công việc, Ban tư vấn chương trình đã lắng nghe, giải đáp trên 100 câu hỏi cho bà con liên quan đến các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thú y, thủy sản, công nghệ sinh học.

Có thể nói Chương trình “Nhịp cầu nhà nông” tại huyện Đông Hưng, Thái Bình là sân chơi bổ ích để nông dân có dịp giao lưu, học tập, trao đổi thông tin và kinh nghiệm sản xuất giỏi. Ban tổ chức chương trình cho biết, trong năm 2014 sẽ tổ chức nhiều Chương trình “Nhịp cầu nhà nông” tại các địa phương trong cả nước.
P.V (P.V)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem