Chủ đề nóng

270 vé máy bay trao tận tay cho các công nhân, tình nguyện viên chống dịch ở TP.HCM về quê ăn Tết

P.V Thứ ba, ngày 25/01/2022 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu đã được trao cho các công nhân tiêu biểu, các đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021...
Bình luận 0

Sáng 24/1, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chính thức khởi động Chương trình "Tết chung một nhà" tặng vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách cho công nhân, tình nguyện viên... tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự đồng hành của nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, hoa hậu Tiểu Vy...

Theo đó, 1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu đã được trao cho các công nhân tiêu biểu, các đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021.

270 vé máy bay trao tận tay cho các công nhân, tình nguyện viên chống dịch ở TP.HCM về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chính thức khởi động Chương trình Tết chung một nhà tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình có sự đồng hành của MC Quyền Linh, hoa hậu Tiểu Vy... Vé máy bay, các phần quà được trao cho công nhân. Ảnh: P.V

Ngoài những tấm vé của hành trình, mỗi người thụ hưởng còn nhận được những phần quà từ chương trình để làm quà Tết ý nghĩa trên hành trình sum vầy ngày Tết cùng gia đình.

Chương trình cũng đã chuẩn bị sẵn sàng những chuyến xe khách và tàu hỏa đầu tiên khởi hành từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đi về các tỉnh thành phía Nam, ra khu vực miền Trung, khu vực phía Bắc và ngược lại, bắt đầu một hành trình mang thông điệp "Tết chung một nhà" đưa từng đoàn công nhân và đoàn viên tình nguyện về cùng đón cái Tết đoàn viên, đầm ấm cùng gia đình sau một năm đầy biến động do Covid-19.

270 vé máy bay trao tận tay cho các công nhân, tình nguyện viên chống dịch ở TP.HCM về quê ăn Tết - Ảnh 2.

MC Quyền Linh tham gia tặng quà, trong đó có vé máy bay cho các công nhân, tình nguyện viên chống dịch Covid-19. Ảnh: P.V

Trước sự kiện này, chương trình cũng đã trao tặng 800 phần quà Tết đến tay các công nhân và tình nguyện viên chống dịch tại Quảng Ninh, Hà Nội, Thủ Đức và Củ Chi, TP.HCM. 

Đây là nhóm thuộc đối tượng thụ hưởng phải ở lại đón Tết tại địa phương nơi họ hiện đang công tác.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch hội đồng Đội Trung ương đã phát biểu: "Trong thời gian tới, Ban Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn các bạn thanh niên công nhân, sinh viên, tình nguyện viên sẽ luôn giữ vững được tinh thần lạc quan, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi gian khó, vất vả do dịch bệnh, tiếp tục cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình, phát huy hơn nữa phẩm chất sáng tạo, cần cù, chịu khó để hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ được giao, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của đơn vị và của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn các cấp tại đơn vị, địa phương cần tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo môi trường tốt nhất cho các bạn để có cơ hội được cống hiến và trưởng thành". 

270 vé máy bay trao tận tay cho các công nhân, tình nguyện viên chống dịch ở TP.HCM về quê ăn Tết - Ảnh 3.

1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu đã được trao cho các công nhân tiêu biểu, các đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021.

Ông Bennett Neo- Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước Giải khát Sài Gòn, cho biết: "Tết Nhâm Dần 2022 đã cận kề, đây là thời điểm mọi người ở mọi miền đất nước đều hướng về nguồn cội và mong chờ một cái Tết đoàn viên bên gia đình sau một năm đầy biến động.

Chương trình "Tết chung một nhà" mong muốn tạo cơ hội cho những người thụ hưởng từ chương trình được trở về nhà trong ngày Tết cổ truyền của Việt Nam".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem