Chủ đề nóng

3 cặp con giáp nếu cưới được nhau sẽ cùng hưởng vinh hoa phú quý

Thứ hai, ngày 01/01/1900 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều may mắn là dù có ở trong tình cảnh tiền bạc thiếu thốn đến mức nào nhưng chỉ cần góp gạo thổi cơm chung là họ sẽ vượng vận tiền tài, vận may ập đến không ngớt.
Bình luận 0

1. Cặp đôi con giáp tuổi Mùi và tuổi Tị

Cặp đôi này nhìn bề ngoài khá khác biệt, không hề có điểm chung nào. Họ hay bị gán cho cái mác cặp đũa lệch trong tình yêu. Nhưng một khi đã bén duyên với nhau, cả hai sẽ “phất lên như diều gặp gió”, một vốn bốn lời, chạm đâu cũng sinh sôi ra tiền.

Điều khiến tử vi 12 con giáp ghen tị là ở chỗ, cặp vợ chồng tuổi Mùi – Tị thuộc tuýp chung thủy sắt son, thuận vợ thuận chồng, tát Biển Đông cũng cạn. Nhờ vào sự tương hợp trong ngũ hành, hôn nhân của con giáp tuổi Mùi và tuổi Tị càng về lâu về dài càng viên mãn.

Cuộc sống của vợ chồng họ càng bận rộn thì tài lộc càng dư dôi, lãi mẹ đẻ lãi con, “làm đâu thắng đó”. Tuy nhiên, dử đoán tử vi 12 con giáp đặc biệt nhắc nhở họ cần chú ý chăm sóc sức khỏe, dành thời gian riêng tư cho gia đình đều đặn để hâm nóng tình cảm thường xuyên.

2. Cặp đôi con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn

Hai con giáp tuổi Tý và Thìn trong dự đoán tử vi 12 con giáp được nhận định là thiên đồng ngọc nữ, thanh mai trúc mã, duyên trời đã định. Họ gắn bó với nhau như hình với bóng, càng xung khắc thì tình cảm càng sâu đậm.

Trước khi quyết định về chung một nhà, hai vợ chồng con giáp này chắc chắn sẽ phải trải qua không ít sóng gió. Hoặc bị người thân phản đối hoặc cách trở địa lý, yêu xa, giữa chừng đứt gánh nên họ rất trân quý hạnh phúc lúc tình yêu đơm hoa, kết trái.

Điều may mắn là dù có ở trong tình cảnh tiền bạc thiếu thốn đến mức nào nhưng chỉ cần góp gạo thổi cơm chung là họ sẽ vượng vận tiền tài, vận may ập đến không ngớt.

Sau khi kết hôn, dự đoán tử vi 12 con giáp nhận định rằng, họ sẽ phải vất vả gây dựng cơ đồ một vài năm. Sau đó, năm sau tiền bạc rủng rỉnh thậm chí là gây dựng được cơ nghiệp ít ai có được. 15 năm tiếp, hạnh phúc viên mãn, vãn niên an nhàn hưởng phúc.

3. Cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Dậu

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Dậu là đúng chuẩn “gái hơn 2 trai hơn 1” theo quan niệm xưa. Họ chỉ cần về với nhau là tiền nhiều như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Đừng lầm tưởng rằng, vì ngũ hành đều thuộc Kim mà cuộc sống tình cảm của hai con giáp này dễ rơi dạng “cơm không lành, canh không ngọt”. Họ chỉ giận dỗi thoáng qua, vu vơ, luôn biết tỉnh táo nhìn nhận đại cục, lo lắng cho gia đình.

Tất nhiên, vạn sự khởi đầu nan, cuộc sống có thể hơi nghèo nàn, chật vật thời gian 5,6 năm đầu. Nhưng càng năng làm việc thiện, và khéo léo bài trí trong gia đình nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp, thì ắt họ sẽ được Thần Tài chiếu cố.

Dự đoán tử vi 12 con giáp tin rằng, ngoại ngũ tuần, vợ chồng cặp đôi con giáp này sẽ có phước điền sản dồi dào, nguồn kinh tế tài lộc rộn ràng. May mắn hơn, nếu con cái đủ nếp đủ tẻ thì e rằng, họ sẽ hưởng hậu vận giàu sang, phước lộc đầy nhà. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Lâm Trinh (theo D1xz)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem