Chủ đề nóng

31 chiến hạm Ukraine đã treo cờ Nga

Thứ bảy, ngày 22/03/2014 10:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng thuộc Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) Vladimir Komoyedov hôm 21.3 cho biết, Nga cũng dự kiến thu về một số tàu chiến của Ukraine hiện đang đóng tại Crimea.
Bình luận 0
Đã có 31 chiến hạm Ukraine treo cờ Nga.
Đã có 31 chiến hạm Ukraine treo cờ Nga.

Các đơn vị tự vệ của Crimea sẽ sớm được hợp nhất với các lực lượng vũ trang Nga, trong khi Mátxcơva vẫn sẵn sàng đàm phán với Phương Tây về tình hình ở Ukraine, Tân Hoa Xã dẫn lời các chính trị cao cấp Nga hôm 21.3

Hãng RIA Novosti dẫn lời Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng thuộc Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) Vladimir Komoyedov nói: “Sau khi Crimea và Sevastopol được sáp nhập vào Nga, các lực lượng tự vệ của 2 thực thể này phải được cải tổ và phiên chế vào quân khu miền Nam"

Theo ông Komoyedov, quá trình chuyển đổi này phải được hoàn tất càng sớm càng tốt do Ukraine đang điều động binh sỹ hướng đến Crimea.

Ông Komoyedov nói thêm rằng Nga cũng dự kiến thu về một số tàu chiến của Ukraine hiện đang đóng tại Crimea. Trong tuần này, 31 chiến hạm Ukraine đã treo cờ Nga.

Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem