Chủ đề nóng

"Ông bà Smith" có thể lại đóng chung phim

Thứ sáu, ngày 13/04/2012 13:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Dự án phim "The Counselor" của đạo diễn Ridley Scott sẽ khởi quay vào cuối tháng sáu tới và cặp đôi đình đám nhất Hollywood, Jolie-Pitts là "đích ngắm" của đạo diễn này.
Bình luận 0

Trang Deadline mới đây đưa tin, đạo diễn Ridley Scott muốn mời Angelina Jolie và Brad Pitt cùng đóng bộ phim này.

Cặp đôi Jolie-Pitts trên poster bộ phim "Mr & Mrs. Smith"

Trong đó, Angelina Jolie sẽ đảm nhiệm vai nữ chính còn Brad Pitt có thể sẽ xuất hiện trong một vai côn đồ cùng hai đồng nghiệp Javier Bardem và Jeremy Renner.

Theo các nguồn tin, bộ phim sẽ được khởi quay trong trong tháng sáu. Các cảnh quay sẽ được thực hiện chủ yếu ở châu Âu.

Nếu đạo diễn Ridley Scott mời được cả hai, đây sẽ là dự án phim chung thứ hai của Angelina Jolie và Brad Pitt, kể từ sau bộ phim hành động lãng mạn năm 2005 - "Mr & Mrs. Smith".

Tuy nhiên, khác với lần quay "Mr & Mrs. Smith", giờ đây Jolie (36 tuổi) và Brad Pitt (48 tuổi) không còn độc thân, họ đã là bố mẹ của sáu đứa con nhỏ. Chính vì vậy, họ buộc phải thay nhau chăm con nên mỗi khi người này có dự án làm phim thì người kia chấp nhận nghỉ để trông coi các con.

Để cùng tham gia bộ phim này, cả hai sẽ phải sắp xếp kế hoạch cụ thể và chi tiết để vừa đảm bảo lịch diễn vừa đảm bảo công việc chăm sóc cho sáu đứa con.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem