Chủ đề nóng

"Trai đẹp" mặc cả hàng trăm triệu sát giờ diễn

Thứ hai, ngày 23/09/2013 13:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến khi nhận đủ 100 triệu đồng, Omar đồng ý ra sân khấu, nhưng không chịu mặc trang phục áo dài đã được chuẩn bị trước.
Bình luận 0
Chàng trai Ảrập bị tố đã ép Ban tổ chức phía VN chi thêm cát-xê ngay trước giờ diễn, nếu không sẽ không lên sân khấu.

Hơn một tuần sau sự kiện "trai đẹp" Omar đến Việt Nam dự đêm giao lưu "Kết nối ước mơ", ban tổ chức chương trình mới chia sẻ chuyện hậu trường.

Theo lời đơn vị tổ chức, trước đêm diễn tối 13.9, khi thấy trời đổ mưa, chính Omar đã buộc họ phải chi thêm 6.000 USD thì mới chịu xuất hiện trên sân khấu. Sau nỗ lực thuyết phục và thương lượng của phía Việt Nam, Omar chấp nhận mức giá gần 5.000 USD (100 triệu đồng). Khi ký kết hợp đồng, ban tổ chức không lường trước việc trời mưa nên không ghi cụ thể về điều kiện thời tiết khi Omar biểu diễn.

Êkíp Omar liên tục đòi tiền ban tổ chức trong đêm giao lưu dưới mưa. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Êkíp Omar liên tục đòi tiền ban tổ chức trong đêm giao lưu dưới mưa.

Việc đòi tiền diễn ra vào khoảng 19h ngày 13.9, quá sát với giờ diễn ra chương trình (20h, còn tiết mục của Omar bắt đầu từ 20h30) nên kế toán của đơn vị tổ chức không thể đi ngân hàng rút tiền. "Chúng tôi buộc phải gom đủ số tiền mặt này để trả cho Omar và quản lý trước 20h30. Nếu trễ hơn, Omar cũng sẽ không lên sân khấu", đại diện ban tổ chức cho biết.

Để thương lượng với phía Omar, ban tổ chức buộc lòng yêu cầu đạo diễn "câu giờ" tiết mục thời trang trước đó bằng cách cho các người mẫu Việt biểu diễn thêm. Đến khi nhận đủ 100 triệu đồng, Omar đồng ý ra sân khấu, nhưng không chịu mặc trang phục áo dài đã được chuẩn bị trước. "Trai đẹp" này tiếp tục "mặc cả", nếu anh mặc áo dài, nhà thiết kế Việt Hùng hoặc ban tổ chức phải trả thêm "phí mặc trang phục". Do không đạt được thỏa thuận, Omar chỉ xuất hiện bên cạnh người mẫu Diệu Huyền trong âu phục bình thường.

Ban tổ chức công khai phiếu chi tiền cho Omar. Người nhận tiền là quản lý của
Ban tổ chức công khai phiếu chi tiền cho Omar. Người nhận tiền là quản lý của "trai đẹp".

Ngoài chuyện cát-xê, chương trình "Kết nối ước mơ" diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM tối 13.9 còn gặp những sự cố khác. Theo kế hoạch, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung là khách mời sẽ cùng trình diễn thời trang với chàng trai Ảrập Omar trên sân khấu.

Tuy vậy, do bất đồng với ban tổ chức, Thùy Dung đã bỏ diễn. Omar cũng không diễn thời trang áo dài như dự định mà chỉ lên sân khấu giao lưu vài phút với khán giả vào khoảng giữa chương trình.

Omar được hộ tống ra sân khấu trong đêm 13.9.
Omar được hộ tống ra sân khấu trong đêm 13.9.

Hiện, hợp đồng độc quyền hình ảnh Omar Borkan Al Gala tại Việt Nam của công ty này vẫn còn thời hạn gần một năm. Nhưng họ cho biết vẫn quyết định tiết lộ "góc khuất" hậu trường này để chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam khi muốn làm việc với đối tác nước ngoài.
VnExpress (Theo VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem