Chủ đề nóng

4 đặc điểm bàn chân của phụ nữ cho thấy hậu vận ấm êm, con cháu thành tài

Quỳnh Trang Chủ nhật, ngày 24/01/2021 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chúng ta có thể đoán định vận số của một người dựa trên tướng mặt, tướng tay, chân của một người. Dưới đây là đặc điểm bàn chân của người phụ nữ vượng phu, ích tử.
Bình luận 0

Những đặc điểm bàn chân có thể thể hiện tài vận, vận số của một người trong suốt cuộc đời. Phụ nữ sở hữu tướng chân này thường được hưởng nhiều phước hạnh, cuộc sống về sau thường an nhàn, ấm êm, có của ăn của để.

Đặc điểm bàn chân: Ngón chân tròn

Người phụ nữ sở hữu đặc điểm ngón chân tròn là người có tính cách hiền lành, nhân hậu, hay thương người. Phụ nữ có tướng chân này mang số mệnh giàu sang, cả đời không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền. 

Họ thường nên duyên với người chồng giỏi giang, thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Không những vậy, phụ nữ sở hữu tướng ngón chân tròn còn được nhà chồng yêu mến, coi trọng. Trong công việc, họ được quý nhân giúp đỡ nên thành danh từ rất sớm. 

Càng về tuổi trung niên, sự nghiệp của họ càng ổn định, vững chắc và từng bước đạt đến đỉnh cao. Về già, họ sống vui vầy bên bạn đời, các con các cháu đều thành đạt, có hiếu.

Bàn chân người phụ nữ có 4 đặc điểm sau, hậu vận ấm êm, đủ đầy, con cháu hiếu thảo, thành tài - Ảnh 1.

Đặc điểm bàn chân có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người gặp nhiều may mắn, phước lành. (Ảnh minh họa)

Đặc điểm bàn chân: Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có đặc điểm bàn chân là nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người gặp nhiều may mắn, phước lành, vận thế hanh thông hơn người. Họ vừa tài năng, lại mạnh mẽ vè kiên cường.

Nhờ sự nỗ lực của bản thân, phụ nữ mang tướng chân này có thể tạo nên những kỳ tích trong sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi ở chân không chỉ giàu sang mà còn sống có tâm, có tầm, làm nhiều người nể phục. Là người giỏi kiếm tiền, lại biết quản lý tài sản nên phụ nữ mang tướng này thường có cuộc sống an nhàn, đủ đầy về sau.

Đặc điểm bàn chân lõm sâu

Đặc điểm bàn chân lõm sâu là tướng giàu sang, phú quý. Những người phụ nữ có lòng bàn chân lõm sâu thường vượng phu, ích tử. Họ có khả năng quản lý tài sản và khá mát tay trong đầu tư, kinh doanh. 

Đồng thời, họ còn thể giúp đỡ, định hướng cho sự nghiệp của chồng. Họ cùng chồng xây dựng cuộc sống ngày càng ấm êm, hạnh phúc. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.

Bàn chân người phụ nữ có 4 đặc điểm sau, hậu vận ấm êm, đủ đầy, con cháu hiếu thảo, thành tài - Ảnh 2.

Đặc điểm bàn chân lõm sâu là tướng giàu sang, phú quý. (Ảnh minh họa)

Đặc điểm có nhiều đường ở lòng bàn chân

Cũng giống như các đường chỉ tay, các đường ở lòng bàn chân cũng có thể phản ánh sự thay đổi vận mệnh của một người trong suốt cuộc đời. Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi bàn chân có lòng bàn chân mềm mại, hồng hào và có nhiều đường vân thường có tướng phú quý, giàu sang. 

Những người có đặc điểm bàn chân này thường siêng năng, chăm chỉ và có ý chí cầu tiến mạnh mẽ. 

Bàn chân người phụ nữ có 4 đặc điểm sau, hậu vận ấm êm, đủ đầy, con cháu hiếu thảo, thành tài - Ảnh 3.

Người sở hữu đôi bàn chân có lòng bàn chân mềm mại, hồng hào và có nhiều đường vân thường có tướng phú quý, giàu sang. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể gây dựng sự nghiệp thành công bằng chính những nỗ lực của bản thân. Người phụ nữ có đặc điểm này hậu vận thường sung túc, đủ đầy. Về già, họ được hưởng cuộc sống ấm êm, an nhàn bên người chồng yêu vợ, các con, cháu đều tài danh, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 (Theo Sohu)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem