Chủ đề nóng

tường chắn

 • Vụ đá “treo” ở Khánh Hòa: Chủ đầu tư sẽ xử lý

  Vụ đá “treo” ở Khánh Hòa: Chủ đầu tư sẽ xử lý

  “Chủ đầu tư sẽ báo cáo cấp thẩm quyền cho phép xử lý gấp những khối đá lớn ở sườn núi Hòn Khô phía trên khu dân cư mà chưa cần lập dự án, tránh đá lớn lăn xuống nhà dân trong mùa mưa bão sắp tới”.
 • Một phụ nữ lái xe trong tình trạng gần... khỏa thân

  Một phụ nữ lái xe trong tình trạng gần... khỏa thân

  Khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện ra chiếc xe Volkswagen Jetta màu trắng bị hư hại đang đỗ ở gần đó với một phụ nữ ngồi sau tay lái. Người phụ nữ này đang trong tình trạng gần như khỏa thân với chiếc áo khoác không kéo khóa.
 • Đường đua Macau chấn động vì cái chết thứ hai

  Đường đua Macau chấn động vì cái chết thứ hai

  Một ngày sau khi Luis Carreira tử nạn, tay đua thứ hai đã bị chết trong một vòng loại khác tại giải Macau Grand Prix.
 • Sự cố ở cầu Trà Niền: Tiền sửa gần bằng tiền xây

  Sự cố ở cầu Trà Niền: Tiền sửa gần bằng tiền xây

  (Dân Việt) - Sau gần 3 năm bỏ hoang dự án cầu Trà Niền do xảy ra sự cố sạt lở đường dẫn, đến nay chính quyền TP.Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan mới tìm được giải pháp khắc phục "tạm" với số tiền sửa chữa khoảng 36 tỷ đồng, gần bằng tổng vốn đầu tư xây cầu.
 • Bangkok biến thành biển nước

  Bangkok biến thành biển nước

  Dân Việt - Ngày 24.10, nước lũ đã vượt bức tường chắn bằng bao cát, tràn vào sân bay Don Muang - sân bay lớn thứ hai ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, làm cho hàng loạt chuyến bay phải hủy bỏ.
 • Chủ đầu tư lao đao do dân phản ứng

  Chủ đầu tư lao đao do dân phản ứng

  (Dân Việt) - Dự án chợ Đọ và khu dân cư thương mại xã Ứng Hoè, Ninh Giang, Hải Dương do Công ty Thành Dương thực hiện đã xây được 90% thì phải dừng do một số người dân xây tường chắn, không cho nhà đầu tư hoàn thiện nốt dự án và đâm đơn khiếu kiện kéo dài.
 • Dựng tường thép ngăn nước nhiễm phóng xạ

  Dựng tường thép ngăn nước nhiễm phóng xạ

  Dân Việt - Công ty Điện lực Tokyo, Nhật Bản đã dựng một bức tường chắn bằng thép nhằm ngăn chặn nước nhiễm phóng xạ từ lò phản ứng số 2 của nhà máy điện hạt nhân Fukushima 1 rò rỉ ra Thái Bình Dương.
 • Thừa, thiếu và hết nước...

  Thừa, thiếu và hết nước...

  (Dân Việt) - Mới hơn một năm trước, hầm đường bộ Kim Liên (Hà Nội) được quảng cáo là hiện đại nhất Đông Nam Á, vừa thông xe được hai giờ, thì đã ngập tơi tả ê chề.