Chủ đề nóng

4 người trong vụ kiện Park Yoochun xâm hại bị cấm xuất cảnh

Đức Kiên (Theo Nate) Thứ sáu, ngày 24/06/2016 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng với đó là diễn biến bất ngờ trong lời khai của cô gái thứ tư kiện Yoochun.
Bình luận 0

Diễn biến bất ngờ xảy ra trong scandal Park Yoochun bị 4 cô gái kiện tội xâm hại tình dục.

Mới đây, cảnh sát đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với 4 người trong vụ kiện Yoochun xâm hại tình dục. Đó là nữ nhân viên quán bar (cô Lee) – nguyên đơn đầu tiên đâm đơn kiện, bạn trai cô Lee và người anh họ của Lee. Đồng thời bị đơn - nam ngôi sao Yoochun cũng phải chấp hành lệnh cấm này và không được ra khỏi Hàn Quốc.

Park Yoochun và 3 người liên quan tới vụ kiện đầu tiên bị cấm xuất cảnh.

Theo chương trình thời sự Newsdesk của đài MBC (Hàn Quốc) đưa tin ngày 23.6, sau khi nữ nhân viên quán bar -  cô Lee phủ nhận việc bản thân bị Yoochun cưỡng hiếp, giờ đây cô gái thứ tư cũng đã thừa nhận có quan hệ tình dục nhưng không bị cưỡng chế.

Ban đầu, cô tố cáo Yoochun xâm hại tình dục tại một nhà vệ sinh trong quán bar ở Kangnam (Seoul) vào tháng 2.2015. Ngày 17.6 vừa qua, cô đã thay đổi lời khai trước cảnh sát.

Cả hai cô gái trong số 4 nguyên đơn đều đổi lời khai giống nhau. Cô Lee là người đầu tiên tố cáo cũng đã rút đơn kiện Park Yoochun. Sau đó phía Yoochun kiện ngược lại cô Lee với tội vu không và uy hiếp.

Cảnh sát tiến hành tìm kiếm bằng chứng và thu giữ giấy phép của quán bar nơi những cô gái kiện Yoochun từng làm việc. Đồng thời cảnh sát sẽ kiểm chứng lại mức độ tin cậy trong lời khai của nhân chứng. Hiện tại có 2 đội điều tra chuyên môn được giao nhiệm vụ vụ án của Park Yoochun.

Dự kiến CEO Baek Chang Joo của công ty giải trí C-JeS Entertainment và cha đẻ của Baek sẽ được cảnh sát gọi tới lấy lời khai.

Trước đó nhiều tin đồn cho hay Baek Chang Joo và cha ông là trùm mafia. Đại diện của công ty C-JeS đã tới gặp thương lượng với cô Lee vài lần nhưng không thành, dẫn tới việc Lee đệ đơn kiện Yoochun.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem