Chủ đề nóng

53 tuổi, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn duyên khi thành... khỉ

Thứ hai, ngày 23/04/2012 06:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – “Tề thiên đại thánh” dù đã 53 tuổi và dù ngót nghét 30 năm sau bộ phim Tây Du Ký ra đời nhưng nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng vẫn còn rất duyên khi được hoá thân thành “khỉ”.
Bình luận 0

Hôm 20.4 vừa qua nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã đến trường dạy thể dục Diên An ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc để giao lưu, trò chuyện với các giáo viên và học sinh ở đây.

 

Không chỉ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, những kế hoạch dự định trong tương lai, “Tề Thiên đại thánh” từng làm mưa làm gió khắp các màn ảnh từ năm 1986 còn kể về những hồi ức đẹp, kỷ niệm đáng nhớ của cả ê kíp khi cùng tham gia Tây Du Ký. Và dù đã 53 tuổi, nhưng xem ra anh vẫn còn rất duyên khi thể hiện lại những động tác của “chàng khỉ” Tôn Ngộ Không nghịch ngợm, đáng yêu.

Mới đây, Lục Tiểu Linh Đồng tiết lộ, sắp tới, bộ phim Tây Du Ký 3D cùng vở kịch với sự quy tụ của một loạt diễn viên của hơn 20 năm trước đây sẽ ra mắt trên một đài truyền hình lớn. Vở kịch này được đầu tư đến 100 triệu nhân dân tệ và được chuẩn bị trong suốt 5 năm qua. Đây được xem như sự đoàn tụ của gia đình Tây Du Ký 1986.

 
 
Theo Ifeng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem