Chủ đề nóng

7 lý do khiến hôn nhân trở thành điều kỳ diệu nhất đời

Lê Trung Đức Thứ tư, ngày 30/03/2016 00:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có thể bạn cho rằng, hôn nhân “phức tạp” và “không cần thiết” nhưng bạn sẽ thay đổi khi đọc bài viết này!
Bình luận 0

1. Hôn nhân có thể trở thành một “căn cứ địa” vô cùng an toàn

Đó là nơi mà cả hai có thể ủng hộ và dành tình yêu thương cho nhau. Cũng là nơi giúp cho hai người xóa tan những điều lo lắng và phiền muộn thường ngày trong cuộc sống. Nếu mỗi cặp vợ chồng là một đội bóng thì hôn nhân chính là sân nhà - nơi đoàn tụ, kết nối và tiếp thêm sinh lực cho mỗi thành viên.

2. Là nơi sẻ chia những gánh nặng của cuộc sống

Hãy tưởng tượng những khó khăn trong cuộc sống là một con thuyền. Hai người cùng nhau chèo lái con thuyền ấy thì bao giờ cũng dễ dàng hơn một người phải không nào?

3.Cho bạn tình yêu và sự nuông chiều

Chẳng hạn như ăn trưa cùng nhau, xem chương trình truyền hình mà cả hai cùng yêu thích hoặc chỉ đơn giản là nấu món ăn khoái khẩu của người ấy… Khi cả hai làm được những điều như vậy, hôn nhân sẽ thực sự trở thành một món gia vị tuyệt vời cho cuộc sống.

4. Là nơi tốt nhất để bạn có thể học cách quan tâm và tôn trọng người khác

Bày tỏ sự quan tâm và tôn trọng người khác không phải là một điều dễ dàng. Nhưng một khi bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc thì việc học cách thể hiện tình yêu và sự tôn trọng với nửa kia của mình chính là một thử thách không thể thiếu.

5. Giúp bạn khám phá ra con người thực sự bên trong bạn

Điều gì thúc đẩy cuộc sống của bạn? Điều gì khiến bạn chán nản và thất vọng? Bạn trân trọng điều gì trong cuộc sống? Bằng một cách tự nhiên nhất, hôn nhân sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những tất cả những câu hỏi đó.

6. Là cách để bạn có thể thông báo với cả thế giới rằng hai bạn là một-cặp-trời-sinh

Bạn mốn dẹp bỏ hết đám “vệ tinh” xung quanh người ấy? Bạn muốn “khẳng định quyền sở hữu” đối với nửa kia? Hôn nhân sẽ giúp bạn điều đó!

7. Cả hai sẽ cùng song hành với nhau cho đến hết cuộc đời

Đó là khi hai bạn trở thành một gia đình thực thụ, cùng chia sẻ tất cả những hỉ-nộ-ái-ố của cuôc sống, cùng nhau làm những việc ngọt ngào, cùng nuôi dưỡng tình yêu và hướng tới một tương lai tuyệt đẹp. Điều tuyệt vời nhất ở đây là sẽ luôn có người ấy bên cạnh, nắm chặt lấy tay bạn và yêu thương ban đến hết cuộc đời.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem