Chủ đề nóng

Á hậu Thái Như Ngọc: Bỏ nhà triệu đô ở Mỹ để về Việt Nam

Thứ ba, ngày 16/11/2010 13:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu trang sức 2007 vừa mua một căn nhà trị giá gần 3 triệu USD tại bờ biển Huntington, California, Mỹ. Tuy nhiên, cô sẽ trở về Việt Nam, bởi Ngọc tâm niệm đây là nơi “đất lành chim đậu”.
Bình luận 0

Sau khi giành được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu trang sức 2007, Thái Như Ngọc đã thu xếp sang Mỹ sống cùng gia đình và theo học ngành PR tại Mỹ.

Cô vừa mua một căn nhà trị giá gần 3 triệu USD tại bờ biển Huntington (California). Á hậu đang cho thợ sữa chữa lại căn nhà và sẽ chuyển gia đình đến đây sống trong thời gian tới.

>> Thái Như Ngọc khoe chân dài gợi cảm

 

Mặc dù đã sống nhiều năm ở Mỹ, Thái Như Ngọc vẫn tâm niệm Việt Nam là nơi trở về, là nơi “đất lành chim đậu”. Cô sẽ trở về Việt Nam trong thời vì đã nhận lời làm đại diện hình ảnh tại Việt Nam cho hãng thẻ điện thoại hai chiều Viễn Liên.

Cô cũng dự định sẽ tham gia một bộ phim nào đó nếu thấy phù hợp với thời gian cô có mặt tại Việt Nam từ giữa tháng 11 đến Tết.

Ngọc từng tham gia phim "Siêu mẫu xì trum", vai diễn đầu tiên còn gượng gạo nhưng cô cũng bắt đầu cảm thấy say mê nghệ thuật thứ bảy từ khi đó.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem