Chủ đề nóng

Á vương Mister Global 2014 tái xuất với bộ ảnh bán khỏa thân gây choáng

Minh Châu Thứ sáu, ngày 04/09/2020 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật, Á vương Mister Global 2014 thực hiện một bộ ảnh mới, được anh lên ý tưởng từ chính câu chuyện của bản thân.
Bình luận 0

Sau một thời gian dài vắng bóng trong làng giải trí Việt, mới đây, Á vướng Mister Global 2014 Hữu Vi xác nhận đã tái xuất với dự án phim mới có tên "Đường về có nhau" với vai diễn tên Phong. Đây là một chàng trai lãng tử, si tình với nhiều trúc trắc trong chuyện tình cảm.

Để hoàn thành tốt vai diễn trong phim mới, Hữu Vi nỗ lực, học hỏi rất nhiều. Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu về cách diễn xuất sao cho nhân vật này không bị lặp lại hình ảnh nào của mình trong quá khứ. Bên cạnh đó, Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi còn nhận được nhiều lời góp ý từ đạo diễn Văn Công Viễn.

Hữu Vi thực hiện bộ ảnh mang nặng ngôn ngữ truyền tải hình ảnh để đánh dấu sự trở lại của mình.

Nói về nhân vật Phong trong "Đường về có nhau", Hữu Vi chia sẻ: "Với tôi, Phong là vai diễn vừa giống vừa không giống với mình. Đó là một người hết lòng với tình yêu, nhưng đôi lúc lại yếu đuối mà khiến người mình yêu khó xử. Khi xem, mọi người có thể yêu hoặc ghét Phong. Tuy nhiên, đến cuối cùng sẽ dành nhiều cảm thông cho anh chàng này".

Để đánh dấu sự trở lại của mình với nghệ thuật, host The Face 2017 thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật mới. Đây là bộ ảnh được nam diễn viên lên ý tưởng từ chính câu chuyện của bản thân – hình tượng người đàn ông trưởng thành từ các biến cố, có nhiều suy tư và sống nội hàm.

Á vương Mister Global 2014 tái xuất với bộ ảnh bán khỏa thân gây choáng - Ảnh 3.

Bộ ảnh được Hữu Vi lên ý tưởng từ chính câu chuyện của mình.

Á vương Mister Global 2014 tái xuất với bộ ảnh bán khỏa thân gây choáng - Ảnh 4.

Sau những tin tức không hay và khoảng thời gian phải trải qua các lời bình ác ý, Hữu Vi nghĩ mình đã trui rèn cho mình sự cứng rắn và quyết tâm nhiều hơn.

Á vương Mister Global 2014 tái xuất với bộ ảnh bán khỏa thân gây choáng - Ảnh 5.

Theo Hữu Vi, quá khứ là để học và để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.

Á vương Mister Global 2014 tái xuất với bộ ảnh bán khỏa thân gây choáng - Ảnh 6.

Bộ ảnh mới của Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi nhận được sự chú ý của công chúng.

Trải qua nhiều ồn ào trong quá khứ, Á vướng Mister Global 2014 nhấn mạnh: "Tôi vẫn là tôi, không có gì thay đổi. Tôi nghĩ cũng không cần tiếc nuối những gì thuộc về quá khứ. Có những điều phải diễn ra như lẽ tự nhiên và thời gian qua đi không thể trở lại. Quá khứ là để học và để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Tôi không muốn bản thân trói chặt trong những điều đó. Chuyện qua là đã qua và tôi muốn Hữu Vi của hiện tại là một Hữu Vi trưởng thành hơn, thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của mình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem