Chủ đề nóng

Á vương Trương Nam Thành chỉ "yêu" Đàm Vĩnh Hưng

Chủ nhật, ngày 22/07/2012 14:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trương Nam Thành khiến khán giả phải bật cười khi cùng diễn viên Gia Bảo, Minh Tuyền góp vui trong một hài kịch ngắn ở liveshow của Mr. Đàm vào tối qua (21.7) tại sân Lan Anh.
Bình luận 0

Bất ngờ với hình ảnh nhảy chân sáo và miệng thét lên “chỉ yêu Đàm Vĩnh Hưng”, giải Bạc của Bước nhảy hoàn vũ Trương Nam Thành khiến khán giả phải bật cười khi cùng diễn viên Gia Bảo, Minh Tuyền góp vui trong một hài kịch ngắn ở liveshow của Mr. Đàm.

Ngoài việc tham gia là một trong 4 "con thiên nga" cùng với 3 siêu mẫu khác: Ngọc Tình, Hữu Long, Mạnh Quân, Trương Nam Thành được “đặc cách” hơn khi diễn kịch cùng hai diễn viên hài: Gia Bảo, Minh Tuyền
Vì chàng trai, hai cô gái ra sức tranh giành nhau nhưng Trương Nam Thành lại…. yêu Đàm Vĩnh Hưng
 
Bên cạnh đó, nhờ vào giải Bạc của Bước nhảy hoàn vũ nên Nam Thành đảm nhận thêm vai trò là vũ công trong ca khúc “Góc khuất” - ca khúc lần đầu tiên được Mr Đàm trình diễn
 
Ca khúc nói về nỗi đau lòng, xót xa của một người đàn ông khi biết người phụ nữ ở bên cạnh mình là người đồng giới và cầu chúc cho cô ấy hạnh phúc khi là chính mình.
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Địch Long
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem