Chủ đề nóng

ABIC Đắk Lắk chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Phan Quốc Lương Thứ hai, ngày 25/10/2021 22:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19/10, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Bông, Đắk Lắk (Agribank chi nhánh Krông Bông), Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Đắk Lắk (ABIC Đắk Lắk) đã thực hiện chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho khách hàng với tổng số tiền chi trả 207,2 triệu đồng.
Bình luận 0

Tại đây, trước sự chứng kiến của cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Krông Bông và đông đảo khách hàng, đại diện ABIC Đắk Lắk đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Phạm Sướng (trú tại thôn 1, xã Yang Reh, huyện Krông Bông) và gia đình ông Y Them Bya (trú tại Buôn Đăk Tuor, xã Cư Pui,  huyện Krông Bông).

Theo đó, ông Phạm Sướng và ông Y Them Bya đều vay vốn tại Agribank chi nhánh huyện Krông Bông và là khách hàng tham gia Bảo hiểm BATD của ABIC, bị bệnh nặng và tử vong sau một thời gian điều trị. 

ABIC Đắk Lắk chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng - Ảnh 1.

Đại diện ABIC Đắk Lắk trao bảng tượng trưng chi trả quyền lợi Bảo hiểm BATD cho gia đình ông Phạm Sướng và gia đình ông Y Them Bya

Được tin khách hàng qua đời, sau khi hoàn tất các thủ tục bảo hiểm, ABIC Đắk Lắk đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Phạm Sướng với số tiền 102,4 triệu đồng và gia đình ông Y Them Bya số tiền 104,8 triệu đồng. 

Được biết, bảo hiểm BATD là sản phẩm của ABIC bảo hiểm cho người vay vốn của Agribank. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm. Số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp.

Việc khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm BATD khi có phát sinh rủi ro, ABIC tổ chức thăm hỏi, thực hiện bồi thường trách nhiệm như đã cam kết với khách hàng đã giúp cho khách hàng bớt đi phần khó khăn về vật chất và được động viên về tinh thần. Với lợi ích khi tham gia sản phẩm bảo hiểm BATD và uy tín của ABIC Đắk Lắk, nên sản phẩm bảo hiểm này đã thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia. Đến 30/9/2021, tổng số khách hàng tham gia bảo hiểm tại ABIC Đắk Lắk đạt con số 22.743 người. Cũng trong 9 tháng đầu năm 2021, ABIC Đắk Lắk đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm BATD với số tiền lên tới 3.400.000.000 đồng cho 65 khách hàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem