Chủ đề nóng

Ác mẫu dâng 6 con gái làm nô lệ tình dục cho "gã quái vật"

Phương Đăng Thứ sáu, ngày 09/06/2017 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mẹ đẻ của 6 chị em gái phải làm nô lệ tình dục cho "quái vật" Lee Kaplan, 51 tuổi, ở Pennsylvania, Mỹ thừa nhận, chính vợ chồng bà ta chủ động dâng con cho Lee và tin rằng, đây là một "chuyện tốt".
Bình luận 0

 

Chân dung gã "quái vật" Lee Kaplan và cặp vợ chồng Savilla Stoltzfus, Daniel Stoltzfus, người dâng các con gái cho Lee làm nô lệ tình dục.

Gã "quái vật" Lee Kaplan giấu 6 chị em gái cùng một nhà làm nô lệ tình dục gây chấn động nước Mỹ đang bị xét xử với 17 tội danh bao gồm cưỡng hiếp và tấn công tình dục trẻ em.

Cảnh sát đã bắt giữ Lee tháng 6.2016 sau khi phát hiện người đàn ông này sống chung với 11 phụ nữ và bé gái. 6 trong số này là chị em gái cùng một nhà, hiện từ 9 đến 19 tuổi, con vợ chồng Daniel Stoltzfus và Savilla Stoltzfus. Cặp vợ chồng này đã tự nguyện dâng con gái cho Lee để đổi lại sự hỗ trợ về tài chính và cũng phải ra hầu tòa cùng với "gã quái vật".

Tại phiên tòa hôm 7.6, mẹ của các nạn nhân Savilla Stoltzfus, 43 tuổi khai nhận, bà ta và gia đình đều xem Lee như một vị tiên tri và việc dâng 6 con gái cho gã đàn ông này là "một chuyện tốt".

Ác mẫu Savilla Stoltzfus (áo đỏ) ra hầu tòa.

Theo đó, khi gia đình Stoltzfus gặp khó khăn về tài chính và bị đuổi ra khỏi nhà của họ năm 2009, họ đã dâng 2 con gái lớn cho Lee. Cặp vợ chồng này hứa với Lee rằng, khi con gái lớn thứ 2 của họ, khi đó mới 9 tuổi, trưởng thành, họ sẽ gả cô bé cho Lee. 

"Ác mẫu" Savilla cũng cho biết, bà ta đã có chút "run rẩy" khi phát hiện ra con gái cả, khi đó 14 tuổi mang thai với Lee vào năm 2013. Sau đó, khi thấy con gái yêu Lee, ác mẫu này nhanh chóng chấp nhận mọi chuyện.

Lee sau đó tuyên bố sẽ lấy tất cả 6 con gái lớn nhất của cặp vợ chồng Stoltzfus làm vợ mặc dù vợ chồng Savilla chưa từng tỏ ra đồng ý với điều đó, theo Savilla. Tuy nhiên, ác mẫu thừa nhận, sau đó bà ta cũng chuyển đến sống với Lee với tư cách là một trong những người vợ của ông ta.

"Vì tất cả chúng tôi đều biết và hiểu rằng, chúng tôi thân thiết với Lee và lý tưởng của ông ấy. Chúng tôi hiểu rằng, ông ấy luôn được thúc đẩy để đi theo sự dẫn dắt của Chúa", ác mẫu Savilla nói.

Ngôi nhà gã quái vật Lee Kaplan sống với 11 phụ nữ và bé gái

Lee tuyên bố rằng, việc ông ta lấy 6 chị em một nhà làm vợ là do Chúa trời định hôn, thông qua những giấc mơ. Savilla nói bà ta thấy Lee đưa các con gái lên giường nhưng tin rằng, ông ta đang dạy cho con mình cách sống trong thế giới bên ngoài và điều đó là "một chuyện tốt". 

"Tôi luôn tin ông ấy rằng bất cứ điều gì ông ấy làm cũng đều tốt", Savilla nói và khẳng định rằng, bà ta không cảm thấy có bất cứ điều gì hối tiếc vì "chúng tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp".

Sau khi nghe lời khai của mẹ các nạn nhân, Phó chánh án Kate Kohler lập luận rằng, Lee đã tẩy não cả gia đình này nhằm thao túng và kiểm soát họ. 

"6 chị em gái đã trở thành nạn nhân của ông ta và họ đã trở thành đồ chơi tình dục của ông ta", Phó chánh án Kate Kohler nhấn mạnh.

Gã quái vật Lee Kaplan (áo cam) ra hầu tòa.

Trong khi đó, luật sư bào chữa cho Lee, Ryan Hyde lập luận rằng, Lee đã kết hôn với người con gái lớn nhất dưới sự cho phép của vợ chồng Stoltzfus và những bé gái khác đều yêu ông ta.

Hyde nói với bồi thẩm đoàn rằng, gia đình Stoltzfus nhận thấy Lee có tiền và có thể mang lại cuộc sống tốt hơn cho con gái của họ. Tuy nhiên, vợ chồng này đã khai Lee cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục các nạn nhân vì muốn tránh rắc rối pháp lý và sợ mất con.

Vợ chồng Daniel Stoltzfus và Savilla Stoltzfus bị buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em và đang chờ bị kết án.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem