Agribank Chi nhánh Phụng Hiệp- Hậu Giang phối hợp cùng Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng"

Hồng Cẩm - Minh Khương Thứ sáu, ngày 02/07/2021 17:14 PM (GMT+7)
Ngày 1/7, Agribank Chi nhánh Phụng Hiệp (Hậu Giang) phối hợp cùng Bảo hiểm Agribank Cần Thơ trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" với số tiền trên 171 triệu đồng cho khách hàng.
Bình luận 0

Đến dự có ông Bùi Thành Nông - Giám đốc Agribank huyện Phụng Hiệp, cùng một số thành viên trong Ban lãnh đạo; Ông Lưu Ngọc Huy- Trưởng phòng Kinh doanh, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ cùng đại diện gia đình của hộ vay vốn tại Chi nhánh.

Agribank Chi nhánh Phụng Hiệp- Hậu Giang phối hợp cùng Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" - Ảnh 1.

Ông Bùi Thành Nông – Giám đốc Agribank Phụng Hiệp (bìa trái) và Ông Lưu Ngọc Huy – Trưởng phòng Kinh doanh, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ (bìa phải) trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" cho gia đình khách hàng tại Phụng Hiệp, Hậu Giang. (Ảnh: Bảo hiểm Agribank Cần Thơ cung cấp). Ảnh: Agribank

Trước đó, ông Điền Hoàng Đông (ngụ ấp 7, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) có vay vốn tại Agribank huyện Phụng Hiệp với số tiền vay là 300 triệu đồng để phục vụ cho sản xuất, đồng thời ông có tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" với số tiền bảo hiểm là 50 triệu đồng. Giống ông Đông, ông Nguyễn Thế Duyên (ngụ ấp 7, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) có vay vốn với số tiền vay 200 triệu đồng và có tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" với số tiền bảo hiểm là 150 triệu đồng.

Ngay khi nhận được thông tin có sự kiện bảo hiểm xảy ra, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã cử cán bộ đi cùng với cán bộ Agribank huyện Phụng Hiệp đến chia sẻ cùng với gia đình đồng thời thu thập hồ sơ liên quan để giải quyết kịp thời, đúng quy định cho khách hàng vay vốn và tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng".

Agribank Chi nhánh Phụng Hiệp- Hậu Giang phối hợp cùng Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" - Ảnh 2.

Ông Bùi Thành Nông – Giám đốc Agribank Phụng Hiệp (bìa trái) và Ông Lưu Ngọc Huy – Trưởng phòng Kinh doanh, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ (bìa phải) trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" cho gia đình ông Duyên. (Ảnh: Bảo hiểm Agribank Cần Thơ cung cấp). Ảnh: Agribank

Đối với gia đình ông Đông và ông Duyên được Bảo hiểm Agribank Cần Thơ trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" với số tiền trên 171 triệu đồng (Gia đình ông Duyên 120 triệu đồng, gia đình ông Đông 51 triệu đồng).

Ông Lưu Ngọc Huy- Trưởng phòng Kinh doanh, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ, chia sẻ: "Dẫu biết rằng việc mất mát người thân là không có gì bù đắp được, bằng trách nhiệm của mình Agribank – Bảo hiểm Agribank đã chung tay chia sẻ cùng với các gia đình một phần trách nhiệm của mình trong những rủi ro của cuộc sống".

Ông Huy cũng cho biết, Bảo hiểm "Bảo an tín dụng" là sản phẩm của Bảo hiểm Agribank, bảo hiểm cho người vay vốn của Agribank. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, thuộc phạm vi Bảo hiểm Agribank sẽ thay cho người vay trả cho Agribank số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm, số tiền còn lại (nếu có) sẽ chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp, nhờ đó khách hàng giảm đi một phần khó khăn về vật chất trong cuộc sống. Mức tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" tối đa hiện nay là 300 triệu đồng.

Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công bảo hiểm "Bảo an tín dụng" trên toàn quốc, sản phẩm này đã trở thành điểm tựa cho cả người nông dân và ngân hàng trong quá trình đưa đồng vốn đến với nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Agribank Chi nhánh Phụng Hiệp- Hậu Giang phối hợp cùng Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" - Ảnh 3.

Ông Bùi Thành Nông – Giám đốc Agribank Phụng Hiệp (bìa trái) và Ông Lưu Ngọc Huy – Trưởng phòng Kinh doanh, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ (bìa phải) trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm "Bảo an tín dụng" cho gia đình ông Đông. (Ảnh: Bảo hiểm Agribank Cần Thơ cung cấp). Ảnh: Agribank

Sản phẩm dịch vụ này đã mang lại lợi ích cho một bộ phận không nhỏ khách hàng; đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn...

Tại Agribank, khách hàng vừa được tư vấn tiếp cận nguồn vốn, vừa được tư vấn tham gia bảo hiểm cho chính mình và cho chính khoản vay của mình đối với ngân hàng. Qua đó tạo được sự yên tâm về tinh thần cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, giảm được gánh nặng nợ nần của người thân hoặc không bị thanh lý tài sản khi rủi ro xảy ra.

Tại tỉnh Hậu Giang, nhiều hộ gia đình nhờ tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" khi gặp rủi ro đã được Bảo hiểm Agribank giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời.

Từ đó, "Bảo an tín dụng" đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank Hậu Giang đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn. Bảo hiểm "Bảo an tín dụng" đã trở thành sản phẩm quen thuộc, qua đó nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh góp phần trong việc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem