Chủ đề nóng

Lễ trao giải thưởng chương trình "Mua bảo hiểm - nhận quà lớn cùng ABIC"

Thứ sáu, ngày 05/02/2021 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 2/2, ABIC Cần Thơ phối hợp cùng Agribank Chi nhánh Trà Vinh đã long trọng tổ chức buổi lễ trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng của chương trình MUA BẢO HIỂM NHẬN QUÀ LỚN CÙNG ABIC.
Bình luận 0

Ngày 2/2, ABIC Cần Thơ phối hợp cùng Agribank Chi nhánh Trà Vinh đã long trọng tổ chức buổi lễ trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng của chương trình "MUA BẢO HIỂM – NHẬN QUÀ LỚN CÙNG ABIC".

Tham dự buổi Lễ trao giải có ông Lê Văn Hai - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Trà Vinh; ông Trương Hoàng Hải, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ; Ông Nguyễn Văn Hưởng – Phó Giám đốc phụ trách Agribank Chi nhánh Trà Vinh; Đại diện Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Trà Vinh; ông Mai Anh Tuấn – Giám đốc ABIC Cần Thơ cùng những khách hàng may mắn trúng giải chương trình khuyến mại.

Lễ trao giải thưởng chương trình "Mua bảo hiểm - nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Hai (Bên trái), Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh Trà Vinh; Ông Trương Hoàng Hải (Bên phải), Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ trao quà Ông Lâm Văn Tuấn - khách hàng trúng giải đặc biệt bảo hiểm xe ô tô.

Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC" triển khai từ ngày 1/9/2020 – 31/12/2020, đã có 468.414 khách hàng tham gia bảo hiểm và nhận được mã dự thưởng của Bảo hiểm Agribank.

Sau khi kết thúc chương trình, ngày 15/1 tại trụ sở chính Bảo hiểm Agribank đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng công khai dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng, đại diện Agribank và Ban Lãnh đạo Bảo hiểm Agribank.

Kết quả quay số các giải của chương trình dự thưởng khuyến mại "Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC" đã tìm ra được các khách hàng may mắn trúng thưởng với tổng số giải thưởng là 1.054 giải dành cho 1.050 khách hàng trúng giải và tổng giá trị giải thưởng là 3.000.000.000 đồng. Trong đó, đối với sản phẩm bảo an tín dụng đã có 909 khách hàng trúng giải, với giá trị giải 2.500.000.000 đồng; Bảo hiểm vật chất xe ô tô đã có 141 khách hàng trúng giải, với giá trị giải 500.000.000 đồng.

Lễ trao giải thưởng chương trình "Mua bảo hiểm - nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 2.

Trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng

Tại Agribank Chi nhánh Trà Vinh có 1 khách hàng trúng giải đặc biệt bảo hiểm xe ô tô trị giá 100.000.000 đồng là ông Lâm Văn Tuấn và Chi nhánh Bình Tân - Vĩnh Long có 1 khách hàng trúng giải nhất bảo hiểm Bảo an tín dụng trị giá 20.000.000 đồng là bà Bùi Thị Diễm và nhiều khách hàng trúng giải khuyến khích.

Tại buổi lễ trao thưởng Ông Lâm Văn Tuấn, cho biết: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi là người trúng giải đặc biệt chương trình quay số trúng thưởng của Bảo hiểm Agribank với số tiền rất lớn vào những ngày đầu năm 2021 và Tết Nguyên đán sắp đến. Tôi chân thành cảm ơn Agribank và Bảo hiểm Agribank đã mang đến những sản phẩm dịch vụ và bảo hiểm đến tận bà con nông dân trên mọi miền đất nước. Đồng thời, tôi sẽ tiếp tục là khách hàng truyền thống của Agribank và Bảo hiểm Agribank, sẽ tuyên truyền vận động người thân, bạn bè cùng tham gia Bảo hiểm Agribank nhằm an tâm hơn trong quá trình lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế gia đình và địa phương".

Lễ trao giải thưởng chương trình "Mua bảo hiểm - nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 3.

Trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng

Với triết lý kinh doanh "Giữ uy tín để vươn tới thành công" và phương châm hoạt động "Lấy chất lượng dịch vụ làm hàng đầu", ABIC luôn giải quyết nhanh chóng, kịp thời những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm, tạo được sự an tâm cho khách hàng vay vốn tại Agribank khi tham gia sản phẩm bảo hiểm "Bảo an tín dụng" nói riêng và các sản phẩm bảo hiểm khác nói chung. Đồng thời, ABIC liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cung cấp những sản phẩm bảo hiểm đa dạng, cạnh tranh với thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên tinh thần ưu tiên giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng.

Lễ trao giải thưởng chương trình "Mua bảo hiểm - nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 4.

Đại diện Agribank, NHNN và lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm cùng khách hàng trúng giải


P.V (etime.danviet.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem