Chủ đề nóng

Agribank miền Trung thăm và tặng quà mẹ VNAH và gia đình chính sách

Đoàn Hồng Thứ sáu, ngày 27/07/2018 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7), Văn phòng Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn miền Trung (Agribank miền Trung) đã đến thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) và các gia đình chính sách.
Bình luận 0

Ngày 26.7, Đoàn Lãnh đạo và cán bộ của Văn phòng Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn miền Trung (Agribank miền Trung) đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Ngọ (97 tuổi, trú tại phường Hòa Thuận Tây); Mẹ VNAH Ngô Thị Bồi (103 tuổi, trú tổ 76, Hòa Cường Bắc), quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Tại đây, Đại diện Agribank miền Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tiền phụng dưỡng quý III.2018 cho hai Mẹ.

Đại diện Agribank miền Trung thăm và quà cho Mẹ VNAH  Nguyễn Thị Ngọ. sáng 26.7. Ảnh: Đoàn Hồng

Nhiều năm qua, Agribank miền Trung đã nhận phụng dưỡng hai mẹ Ngô Thị Bồi và Nguyễn Thị Ngọ, mỗi tháng đơn vị hỗ trợ mỗi Mẹ 1.000.000 đồng. 

Bà Dương Thị Mua (87 tuổi, vợ liệt sỹ Ngô Văn Hưng) chia sẻ, gia đình vô cùng biết ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với gia đình chính sách; cũng như tình cảm quý báu của cán bộ ngân hàng đã đến thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Agribank miền Trung thăm và trao quà cho bà Dương Thị Mua (87 tuổi). Ảnh: Đoàn Hồng

Cùng ngày, Đoàn của Agribank miền Trung cũng đến thăm và trao qua cho 23 gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Tại những nơi đến thăm, Đại diện Agribank miền Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, Mẹ VNAH cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước.

Đại diện Agribank miền Trung thăm hỏi, trao quà Mẹ VNAH Ngô Thị Bồi. Ảnh: Đoàn Hồng

Đại diện Agribank miền Trung cho biết, hàng năm Công đoàn và cán bộ thường đóng góp ngày lương vào quỹ và thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa và công tác an sinh xã hội. Tính từ đầu năm đến 26.7, Agribank miền Trung đã ủng hộ từ thiện trên 670 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem