Chủ đề nóng

Agribank phát huy truyền thống “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”

Thứ sáu, ngày 28/03/2014 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 26.3, Đảng ủy Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2014.
Bình luận 0
Với 6 chi bộ trực thuộc và 72 đảng viên, Đảng bộ Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam đã nhiều năm liền luôn giữ vững danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh".

Từ đầu năm 2014, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác đạt nhiều kết quả như theo dõi, đôn đốc chỉ đạo chi nhánh thực hiện tốt các giải pháp hoạt động kinh doanh theo mục tiêu định hướng năm 2014, thực hiện quy định về lãi suất huy động và cho vay của Ngân hàng Nhà nước, tình hình thực hiện các quy chế, quy định nghiệp vụ mới ban hành của Agribank;

Xây dựng kế hoạch kiểm tra các chi nhánh, tổ chức kiểm tra lề lối làm việc và hoạt động tín dụng các phòng giao dịch trên địa bàn TP.HCM; thực hiện nhiệm vụ của Tổ xây dựng và triển khai Đề án cơ cấu lại mạng lưới trên địa bàn TP.HCM, xây dựng bản đồ chi nhánh và phòng giao dịch sau sắp xếp trên địa bàn TP.HCM; triển khai tốt quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của Agribank, tăng cường tuyên truyền hoạt động của Agribank trên các phương tiện thông tin đại chúng;

Thực hiện các chương trình an sinh xã hội trọng điểm trên địa bàn, được chính quyền địa phương đánh giá cao... Đảng bộ đã triển khai đến các chi bộ trực thuộc thực hiện nghiên cứu, học tập Tạp chí Cộng sản và các tài liệu sinh hoạt Đảng của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy khối Ngân hàng. Phổ biến học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và chủ trương, chính sách của Nhà nước đến toàn thể đảng viên và cán bộ nhân viên.

Cùng với đó là quan tâm công tác giáo dục truyền thống, chỉ đạo chuyên môn và các đoàn thể tổ chức tốt các hoạt động- họp mặt cán bộ hưu trí đầu xuân, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 26 năm thành lập Agribank...

Trọng tâm nhiệm vụ quý II năm 2014, Đảng bộ tiếp tục quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ đảng viên tích cực học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Chính phủ, bám sát chỉ đạo của cấp trên, về các chủ trương, giải pháp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 chuyên đề “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, thực hiện Nghị quyết T.Ư IV (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng và chỉnh đốn Đảng hiện nay” theo kế hoạch triển khai của Đảng ủy khối Ngân hàng. Phát huy hơn vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác chuyên môn, đoàn thể...

Dịp này, Agribank khu vực miền Nam đã công bố hoàn thành và đưa Nhà khách Agribank tại TP.HCM (số 20/1 Hoàng Diệu, quận 4) vào sử dụng.
Ngọc Cường (Ngọc Cường)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem