Chủ đề nóng

Ấm áp phiên chợ 0 đồng cho F0 khỏi bệnh

Bạch Dương Thứ tư, ngày 17/11/2021 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày này, khi TP.HCM đang dần hồi phục sau dịch bệnh, những người lao động khó khăn nhiễm Covid-19 khỏi bệnh tại Bệnh viện TP.Thủ Đức đã ấm lòng khi được quan tâm, chăm sóc với phiên chợ 0 đồng trực tuyến.
Bình luận 0
Ấm áp phiên chợ 0 đồng cho F0 khỏi bệnh - Ảnh 1.

Vợ chồng ông H xúc động nhận quà khi ra viện. Ảnh: BVCC

Cùng mắc Covid-19 và được điều trị tại Bệnh viện TP.Thủ Đức, ông N.Đ.H (sinh năm 1946) và vợ là bà P.T.M (sinh năm 1947) xúc động chia sẻ: "Vợ chồng tôi nhập viện khi bệnh đã nặng, nhờ công sức của các y bác sĩ, đến nay chúng tôi đã khỏi bệnh. Chuẩn bị ra viện, lại được bệnh viện, mạnh thường quân tặng quà từ phiên chợ 0 đồng rất chu đáo, chúng tôi xúc động lắm".

Đang được điều trị tại Bệnh viện dã chiến chung cư Bình Minh, bà T. tâm sự: "Ngoài sự quan tâm trong suốt quá trình quá trình cách ly điều trị của đội ngũ y bác sỹ, tôi chỉ mong nhanh khỏi bệnh để được trở về nhà, không nghĩ là lại còn được nhận quà. Tôi rất xúc động và tri ân bệnh viện".

Lãnh đạo Bệnh viện TP.Thủ Đức cho biết, nhận thấy những khó khăn, trăn trở của rất nhiều bệnh nhân về chi phí trang trải cuộc sống trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bệnh viện đã làm cầu nối để gửi những phần quà yêu thương từ các mạnh thường quân để phần nào giúp bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực để sớm vượt qua bệnh tật.

Ấm áp phiên chợ 0 đồng cho F0 khỏi bệnh - Ảnh 3.

Những mặt hàng thiết yếu của phiên chợ 0 đồng. Ảnh: BVCC

Phiên chợ 0 đồng trực tuyến của Bệnh viện TP.Thủ Đức bao gồm các mặt hàng thiết yếu như gạo, dầu ăn, khẩu trang, nước mắm, sữa, cá hộp, viên sủi vitamin C… Mỗi bệnh nhân sẽ được lựa chọn 7 món hàng theo nhu cầu của mình.

Lãnh đạo bệnh viện cho biết, chương trình sẽ được kéo dài đến hết tháng 12 để hỗ trợ phần nào cho cuộc sống sau khi khỏi bệnh của các bệnh nhân Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem