Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Tổ chức Phiên chợ 0 đồng dành cho nông dân

Đăng Bình Chủ nhật, ngày 15/08/2021 16:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (15/8), Hội Nông dân quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" với chủ đề chia sẻ yêu thương cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.
Bình luận 0

"Phiên chợ 0 đồng" dành cho các đối tượng là hội viên nông dân và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhất là trong thời gian giãn cách xã hội toàn thành phố.

Phiên chợ được tổ chức tại 5 điểm ở các phường: An Khê, Hòa Khê, Thanh Khê Đông, Thanh Khê và Xuân Hà thuộc quận Thanh Khê.

Đà Nẵng: Tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” dành cho nông dân - Ảnh 1.

Hội Nông dân quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" với chủ đề chia sẻ yêu thương cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19. Ảnh: Đăng Bình

Tại các điểm tổ chức "Phiên chợ 0 đồng", Hội Nông dân quận đã trao 100 suất quà gồm có: Gạo, thực phẩm và các nhu yếu phẩm đến tận tay nông dân khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. 

Tổng kinh phí để chi hoạt động phiên chợ là hơn 50 triệu đồng, trong đó được trích từ nguồn ngân sách của Hội Nông dân quận là 20 triệu đồng và sự vận động trong các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm… đóng góp là hơn 30 triệu đồng.

Đà Nẵng: Tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” dành cho nông dân - Ảnh 2.

Tại các điểm tổ chức "Phiên chợ 0 đồng", Hội Nông dân quận đã trao 100 xuất quà gồm có: Gạo, thực phẩm và các nhu yếu phẩm đến tận tay nông dân khó khăn. Ảnh: Đăng Bình

Qua hoạt động của "Phiên chợ 0 đồng" là cầu nối giữa các tổ chức chính trị xã hội với người dân nhằm góp phần triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem