Chủ đề nóng

am chen

 • Vụ Vĩnh Phúc chi 65 tỷ tặng quà vào báo cáo thẩm tra chống lãng phí

  Vụ Vĩnh Phúc chi 65 tỷ tặng quà vào báo cáo thẩm tra chống lãng phí

  Theo báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội về Báo cáo của Chính phủ việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, năm 2016 nhiều địa phương tổ chức lễ kỷ niệm thành lập tỉnh, tái lập tỉnh (tỉnh Vĩnh Phúc chi 65 tỷ đồng để mua quà tặng dịp thành lập tỉnh).
 • Khánh thành bảo tàng tư nhân đầu tiên ở Huế

  Khánh thành bảo tàng tư nhân đầu tiên ở Huế

  (Dân Việt) - Ngày 26.4, nhà nghiên cứu và sưu tầm cổ vật Trần Đình Sơn đã tổ chức khánh thành Nhà bảo tàng đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn tại 114 Mai Thúc Loan, TP.Huế.
 • Sau chỉnh sửa, Táo quân 2013 còn nguyên… “bộ ấm chén”

  Sau chỉnh sửa, Táo quân 2013 còn nguyên… “bộ ấm chén”

  Dân Việt - Sau ba lần chỉnh sửa, cắt gọt nội dung, Táo quân vẫn khiến khán giả truyền hình bị giật mình khi “bộ ấm chén” còn nguyên trong kịch bản lên sóng đêm 29 Tết.
 • Hay là sếp "há họng mắc quai"?

  Hay là sếp "há họng mắc quai"?

  (Dân Việt) - Hôm qua là một ngày rất lạ với sếp tôi. Buổi sáng, ông đến cơ quan. Như lệ thường, người gác cổng chào: "Chào tiến sĩ ạ". Ông cau mày, không trả lời.
 • Đà Nẵng: Dân làng phong hòa nhập cộng đồng

  Đà Nẵng: Dân làng phong hòa nhập cộng đồng

  (Dân Việt) - 52 hộ dân làng Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã về sống chung với cộng đồng tại các khu nhà liền kề vừa mới xây dựng xong ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu.
 • Xứ Đoài sôi động với hội vật cổ truyền làng Núc

  Xứ Đoài sôi động với hội vật cổ truyền làng Núc

  Dân Việt - Vào dịp đầu xuân, vùng quê xứ Đoài có hàng chục hội vật cổ truyền của các làng xã tổ chức giải đấu rất sôi động và mang đến không khí xuân ấm áp.
 • Cổ ngọc Việt tỏa sáng lung linh, huyền ảo

  Cổ ngọc Việt tỏa sáng lung linh, huyền ảo

  Dân Việt - Bảo tàng Lịch sử Việt Nam đã tổ chức triển lãm cổ ngọc Việt. Những hiện vật được trưng bày chủ yếu của thời Nguyễn. Cổ ngọc dù là ngọc xanh, ngọc trắng hay ngọc kim sa đều khiến người xem ngỡ ngàng, thích thú
 • Sức sống mới từ những đồ cũ

  Sức sống mới từ những đồ cũ

  Dân Việt – Cuối tuần dọn dẹp lại nhà cửa, có quá nhiều thứ không dùng đến và cần phải bỏ đi, nhưng chỉ cần khéo tay một chút, từ những đồ cũ này, bạn có thể mang lại sức sống mới cho tổ ấm của mình.