ẩm thực đường phố
-
545 Degrees Bánh Mì Café nằm tại trung tâm thương mại ở Davie, nơi đây nổi tiếng với những món ăn mang đậm phong cách truyền thống Việt Nam.
-
Kể từ khi mở cửa vào năm 2020, nhà hàng Bếp Ngon do một phụ nữ Việt làm chủ đã trở thành một quán ăn được yêu thích Lowest Greenville, được nhiều tờ báo địa phương ca ngợi.
-
Bất chấp dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều quán ăn phục vụ tại chỗ ở TP HCM không tuân thủ 5K, chưa bảo đảm các tiêu chí phòng chống dịch Covid-19 theo quy định
-
Cá ngừ được nhiều đầu bếp nhà làm gọi là "gà biển". Cá ngừ đóng hộp siêu thị nào cũng có và không cần phải học làm sang mới "bắt" được. Càng không phải đãi bôi như Nguyễn Khuyến để đổ thừa "vườn rộng rào thưa khó đuổi gà".
-
Đi tiên phong trong bối cảnh ẩm thực hiện đại là một nhóm nhỏ các đầu bếp đang tìm cách nâng cao công thức nấu ăn truyền thống để định hình vị trí cho ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế - một trong số đó chính là đầu bếp Peter Cường Franklin.
-
Trong một cuộc phỏng vấn, đầu bếp nổi tiếng Luke Nguyễn đã giải thích sứ mệnh của mình là mang hương vị quê hương đến với du khách trên toàn thế giới.
-
Những hình ảnh bình dị ở Việt Nam đã được vinh danh tại cuộc thi nổi tiếng với truyền thống 10 năm.
-
Sáng nay (10/2), đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 với chủ đề "Tìm lại bản nguyên Tết Việt" bắt đầu mở cửa cho cư dân và du khách tại Khu đô thị Splendora (Hoài Đức, Hà Nội).
-
Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 7/2 (26 tháng Chạp) đến 17/2 (mùng 6 Tết).
-
Thời điểm năm mới cận kề là lúc mọi nhà rộn ràng lên kế hoạch cho chuyến vi vu nghỉ dưỡng xa thành phố. Hơn cả một trải nghiệm, có cả vạn lý do để xách balo tới Phú Quốc United Center tiễn năm cũ, đón năm mới vui bùng nổ.