ẩm thực sài gòn
-
Thái độ lạnh lùng hay quy định chỉ bán tối đa 4 suất khiến các quán không làm hài lòng thực khách nhưng vẫn đông kín người mua.
-
Ổ bánh mì tiền triệu được làm giống bánh mì Hội An với nhân thịt heo là chủ yếu, nhưng có chút biến tấu theo phong cách ẩm thực Pháp.
-
Giữ nguyên vị và lâu năm là những ưu thế khiến chè Campuchia, cháo Tiều, hay mì vịt tiềm hút khách ở Sài Gòn.
-
Sài Gòn hấp dẫn du khách không chỉ bởi sự sầm uất, sôi động mà còn bởi nền ẩm thực vô cùng phong phú với những món ăn đường phố giá cả bình dân.
-
Du khách khi lang thang Sài Gòn rất thích thú bởi nền ẩm thực nơi đây vô cùng phong phú, có nhiều món ăn đường phố hấp dẫn.
-
Bánh mì Bảy Hổ, hủ tiếu Giang Lâm Ký hay bột chiên Phùng Khắc Khoan là những món ăn đường phố đốn tim nhiều du khách bởi vị ngon khác lạ. Đây cũng là những xe hàng rong có thâm niên lâu đời ở quận trung tâm Sài Gòn.
-
Với câu khẳng định “Sài Gòn cái gì cũng hay, nhưng hay nhất là Bolero”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia một bữa tiệc đặc sản “ngon nhất” của Sài Gòn vào tối 26.8 ngay giữa lúc nhiều ý kiến xoay quanh về nhạc Bolero.
-
Thành phần chính để làm nên món ăn này là nội tạng bò, được sơ chế kỹ, tẩm ướp và nấu với gia vị đặc trưng gồm ngũ vị hương, bột cà ri… là món ăn dân dã mang đậm chất Sài Gòn mà nhiều thực khách đến đây thích thú.
-
Phá lấu là món ăn vặt đường phố mang đậm chất Sài thành mà nhiều thực khách đến đây đều thích thưởng thức bởi hễ ăn là "ghiền".
-
Phá lấu có thành phần chính là nội tạng bò, được sơ chế kỹ, tẩm ướp và nấu với gia vị đặc trưng gồm ngũ vị hương, màu điều, bột cà ri… là món ăn vặt mang đậm chất Sài Gòn mà nhiều thực khách đến đây thích thú.