ẩm thực sài gòn
-
Có lẽ gọi Sài Gòn là “hợp chủng quốc” của ẩm thực cũng không sai, bởi bạn có thể tìm dễ dàng những món ăn từ Á sang Âu một cách dễ dàng và nhiều phong vị khác nhau.
-
Nước dùng sóng sánh, miếng sườn non thơm ngon đậm đà, không ăn kèm rau sống mà ăn kèm với hoành thánh là những điểm đặc trưng của món mì sườn kho Tâm Ký đã tồn tại hơn 1 thập kỷ qua trên đường Nguyễn Thiện Thuật.
-
Mọi thứ bên trong quán chè Hiển Khánh vẫn được giữ nguyên như ngày đón những vị khách đầu tiên hồi năm 1959.
-
Nước dùng mặn cay vừa phải kèm theo miếng thịt cua đầy ắp trong tô khiến thực khách khó tính cũng phải tấm tắc khen ngon.
-
Một gánh nhỏ lúc nào cũng nghi ngút khói bên vỉa hè cùng nhóm người ngồi ăn nhộn nhịp sẽ khiến bạn bị thu hút khi có dịp đi ngang quán hủ tiếu bên đường Nguyễn Thái Học.