ẩm thực việt
-
Hương vị thơm nồng, chua cay đặc trưng của những món kim chi ăn kèm cơm nóng, nấu lẩu hay nấu canh khiến ai cũng phải xuýt xoa.
-
Cách làm mứt cóc có vị chua ngọt cay cay, mang lại hương vị rất độc đáo và lạ miệng trong ngày Tết cũng không quá khó đâu.
-
Chúng còn là những “thực phẩm xanh” cung cấp hàm lượng protein và lượng đạm dồi dào.
-
Giáng sinh đang đến rất gần, các bạn đã có ý tưởng cho mâm cơm nhà mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo thực đơn lung linh sau đây, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê.
-
Gan ngỗng là một trong những món món ăn không thể thiếu vào dịp Noel. Đặc biệt là món gan ngỗng béo của Pháp chính gốc sẽ khiến bạn mê mẫn ngay lần đầu tiên nếm thử.
-
Gà tây nướng là món ăn truyền thống vào dịp Noel của các nước phương Tây. Với cách làm đơn giản sau đây, bạn sẽ dễ dàng có được món gà tây thơm béo bên ngoài cùng lớp thịt thấm đượm gia vị bên trong.
-
Cách là mứt xoài dẻo không hề khó, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian bạn sẽ có ngay đĩa mứt dẻo dai, chua ngọt tuyệt ngon.
-
Chỉ cần siêng vào bếp một chút thôi, chị em sẽ có bữa cơm nhà không nhàm chán với thực đơn toàn món ngon như gợi ý sau đây.
-
Có người còn cho rằng, món ăn này có giá trị dinh dưỡng cao gấp 7 lần hamburger bò thông thường.
-
Bánh khúc là món ăn ttruyền không thể thiếu dịp Noel ở nhiều nước trên thế giới. Bánh không chỉ đẹp mắt mà hương vị còn rất ngon. Bạn sẽ thích ngay lớp vỏ bánh mềm mịn, ngọt ngào vị socola, phần nhân kem tươi hoa quả khô giòn mát bên trong.