Cách làm mứt xoài dẻo chua chua, thơm thơm đơn giản nhất

P.V Thứ tư, ngày 20/12/2017 14:12 PM (GMT+7)
Cách là mứt xoài dẻo không hề khó, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian bạn sẽ có ngay đĩa mứt dẻo dai, chua ngọt tuyệt ngon.
Bình luận 0

Nguyên liệu làm mứt xoài dẻo:

- Xoài xanh

- Đường

- Nước vôi trong

img

Cách làm mứt xoài dẻo:

- Xoài xanh gọt vỏ cắt miếng vừa ăn, sau đó ngâm cùng nước vôi trong để miếng xoài được rắn lại.

- Sau đó chần qua nước sôi trong khoảng 20s.

- Vớt xoài ra để ráo nước rồi ướp với đường theo tỉ lệ 0.6 cho đến khi đường tan hết.

- Cho vào chảo sên cho đến khi miếng xoài trong và đường quánh lại.

Cách làm mứt dứa dẻo thơm đãi khách dịp xuân về

Ngày Tết ngồi nhâm nhi những lát mứt dứa thơm dẻo và thưởng thức cùng ly trà nóng thì ngon hết ý!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem