ẩm thực việt
-
Món đùi gà rô ti vừa ngon lại hấp dẫn không chỉ các bé mà cả nhà ai cũng mê.
-
Vị cay nồng của cà ri kết hợp với rau củ, tôm đem lại một cảm giác dễ chịu, ấm áp cùng mọi người trong những ngày gió lạnh.
-
Chẳm chéo là món chấm không thể thiếu được trong các bữa ăn bình thường cũng như khi đãi khách của người Thái ở Tây Bắc. Chẳm chéo có thể chấm với nhiều món khác nhau như xôi, các món nướng, luộc, rau sống...Chẳm chéo có vị cay của ớt, mùi thơm của mắc khén ngoài ra còn nhiều gia vị khác nữa.
-
Món thịt cuốn lá mắc mật với mùi thơm đặc trưng, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngon không bị khô đảm bảo ăn là mê.
-
Thay vì cách nấu thịt gà, cá, lần này cụ bà Mastanamma khiến người xem thích thú với clip nấu trứng trong quả dưa hấu.
-
Được bằng nguyên liệu đơn giản nhưng những chiếc bánh thạch rau câu qua bàn tay của “thánh tỉa” Phương Nga đã trở thành những tuyệt tác 3D.
-
Trời lạnh thế này được ăn miếng sườn đậm đà nước sốt mặn ngọt cùng cơm nóng thì không gì tuyệt vời bằng.
-
Đặc biệt, “độ tươi” của những món ăn này đã đạt tới mức tối đa.
-
Món đuôi bò hầm khoai tây không chỉ thơm ngon, nóng hổi mà còn rất bổ dưỡng.
-
Một nhà hàng ở Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn làm từ dương vật thu hút rất nhiều doanh nhân cũng như khách du lịch đến ăn.