Chủ đề nóng

ăn theo

 • Ăn theo dịch bệnh tay chân miệng, hét giá cao

  Ăn theo dịch bệnh tay chân miệng, hét giá cao

  (Dân Việt) - Trong khi dịch tay chân miệng (TCM) vẫn đang lan rộng, cần nhiều hóa chất khử khuẩn cloramin B thì tại nhiều địa phương đã xuất hiện việc “ăn theo dịch”, thổi giá cao ngất ngưởng.
 • Nuôi cừu mau lớn, đơn giản và ít tiền

  Nuôi cừu mau lớn, đơn giản và ít tiền

  (Dân Việt) - Có lẽ ở Việt Nam, Ninh Thuận là vùng khô và nóng nhất. Ở đây nóng đến mức khiến dê và bò còn phải tìm chỗ để tránh nắng. Thế nhưng tại Ninh Thuận, có một loài vật nuôi không biết nóng là gì, đó là con cừu.
 • Trải nghiệm các món ăn theo phong cách châu Âu

  Trải nghiệm các món ăn theo phong cách châu Âu

  (Dân Việt) - Ngày 28.5 tại Thư viện Quốc Gia (31 Tràng Thi, Hà Nội) Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ tổ chức Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 6 tại Hà Nội.
 • Cảnh giác với phim “bán hàng”

  Cảnh giác với phim “bán hàng”

  (Dân Việt) - Việc sản xuất các bộ phim để kinh doanh những sản phẩm ăn theo rất phát triển ở các quốc gia khác, còn ở Việt Nam, các kênh truyền hình dường như mới chỉ làm tốt nhiệm vụ... “bán hàng” hộ cho họ.
 • Nhạc chờ cũng ăn theo lạm phát

  Nhạc chờ cũng ăn theo lạm phát

  "Xăng tăng kèm giá nhà tăng. Sinh viên lo lắng đi tìm bạt mua. Hỏi mua bạt để làm gì. Xin thưa mua bạt để căng làm lều". Đây là một trong số nhiều bản nhạc chờ thời lạm phát mà các hãng di động cung cấp.
 • Đồ lưu niệm ăn theo Obama - Osama

  Đồ lưu niệm ăn theo Obama - Osama

  Dân Việt - Cái chết của Osama Bin Laden đã khiến ngành sản xuất đồ lưu niệm ở khắp nơi trên thế giới có lý do để sản xuất các sản phẩm ăn theo sự kiện đặc biệt này.
 • Những món đồ "ăn theo" đám cưới hoàng gia Anh

  Những món đồ "ăn theo" đám cưới hoàng gia Anh

  Dân Việt - Càng gần đến ngày cưới của hoàng tử Anh William, càng xuất hiện nhiều món hàng gắn liền với hình ảnh cặp uyên ương hoàng gia này.
 • Dạo quanh Đền Hùng trước ngày giỗ Tổ

  Dạo quanh Đền Hùng trước ngày giỗ Tổ

  Dân Việt - Chỉ còn vài ngày nữa sẽ tới ngày chính hội (10-3 âm lịch), cảnh đông người đã bắt đầu xuất hiện, các dịch vụ ăn theo cũng rậm rịch mọc lên xung quanh khu vực Đền Hùng…
 • Loạn tin nhắn nhà mạng

  Loạn tin nhắn nhà mạng

  “Ăn theo” những thông báo cần thiết cho thuê bao là hàng loạt tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo của nhà mạng đang gây phiền toái cho khách hàng
 • Ăn theo tỉ giá, gas lại tăng giá cao ngất ngưởng

  Ăn theo tỉ giá, gas lại tăng giá cao ngất ngưởng

  Như vậy, chỉ sau 11 ngày công bố giảm giá, giá gas lại chính thức tăng và tiếp tục nằm ở mức cao ngất ngưởng, 320.000 – 325.000 đồng/bình 12kg.