Chủ đề nóng

ăn theo

 • Rửa xe ngày rét vào mùa

  Rửa xe ngày rét vào mùa

  Những ngày rét đậm vừa qua, theo khảo sát của phóng viên, hầu hết các bãi rửa ô tô và xe máy đều đông khách.
 • Xuất hiện game online bôi nhọ Uyên Linh

  Xuất hiện game online bôi nhọ Uyên Linh

  Dân Việt - "Ăn theo" hai chữ Uyên Linh đã trở nên vô cùng “hot” , một game online đã xuất hiện với cái tên "Em muốn làm Uyên Linh", có nội dung bôi nhọ Uyên Linh và hàng loạt nhân vật của Vietnam Idol 2010.
 • Ăn theo Đại lễ

  Ăn theo Đại lễ

  (Dân Việt) - Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội không chỉ đem lại niềm vui cho hàng vạn người trẩy hội mà còn là cơ hội làm ăn của nhiều người làm nghề giữ xe, bán cờ và băng rôn, bán kem, chụp ảnh, bán nước đóng chai...
 • Seo In Young “ăn theo” phong cách của Lady Gaga

  Seo In Young “ăn theo” phong cách của Lady Gaga

  Dân Việt – Biểu tượng thời trang và ca sĩ nổi tiếng của xứ sở Kim Chi đã giới thiệu kiểu tóc mới của mình được nhái theo phong cách của Lady Gaga, nhưng tinh tế và xinh đẹp hơn nhiều.
 • "High School Musical" có phiên bản Trung Quốc

  "High School Musical" có phiên bản Trung Quốc

  (Dân Việt) - Ăn theo bản gốc của bộ phim nổi tiếng cùng tên, phiên bản mới "High School Musical" sẽ ra mắt vào ngày 12-8 tại Trung Quốc.
 • Ăn theo World Cup, Real Madrid bán... đồ lót

  Ăn theo World Cup, Real Madrid bán... đồ lót

  (Dân Việt) - Bộ sậu ban lãnh đạo Real Madrid luôn chứng tỏ họ có đầu óc kinh doanh nhạy bén phi thường khi tung ra bộ sưu tập đồ lót chủ đề C.Ronaldo ngay trong dịp World Cup.
 • Dân nghèo ăn theo World Cup

  Dân nghèo ăn theo World Cup

  (NTNN) - Sự kiện bóng đá tại Nam Phi xa xôi đang thúc giục những lao động nghèo xứ ta lao vào một cuộc làm ăn "bốn năm chỉ có một lần".
 • Hàng hóa “ăn theo” nắng nóng

  Hàng hóa “ăn theo” nắng nóng

  (Dân Việt) - Nắng nóng kéo dài hơn 2 tuần qua cộng với việc luân phiên cúp điện khiến người dân TP. Đà Nẵng đổ xô đi mua sắm các sản phẩm điện lạnh, quạt tích điện, máy phát hiện…
 • Hội chứng ăn theo... 1.000 năm

  Hội chứng ăn theo... 1.000 năm

  NTNN - Hàng loạt công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đang “trăm hoa đua nở”. Có dự án tốt, nhưng cũng có những dự án khiến nhiều người phải giật mình vì sự lãng phí, vô bổ...