Chủ đề nóng

Angelina Jolie muốn nhận con nuôi khi "phê" thuốc

Thứ ba, ngày 26/10/2010 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Life &Style cho đăng tải đoạn video trò chuyện với Franklin Meyer. Meyer cho rằng điều làm anh ta ngạc nhiên ở Jolie, đó là lời tâm sự muốn nhận con nuôi khi cô đang "phê" thuốc.
Bình luận 0

Tạp chí 'Life & Style' đưa tin: Người đàn ông tên Franklin Meyer nói rằng từng là người cung cấp ma túy cho Angelina Jolie.

Nữ diễn viên hành động nổi tiếng Hollywood từng trải qua quá khứ không êm ả. Cô không giấu quá khứ khác biệt của mình một phần do người mẹ có thời điểm bỏ rơi cô. Tuy vậy, tiết lộ của Franklin Meyer khiến nhiều người bất ngờ. Người đàn ông này kể nhiều chi tiết về quá khứ nghiện ngập của Jolie.

Angelina Jolie lại đối diện scandal.

"Tôi quay cảnh cô ấy dùng cocain, đó là thời gian cô xuất hiện trong chương trình The Charlie Rose Show (2000). Mỗi tuần chúng tôi gặp nhau hai đến ba lần, cô ấy mua cocain, đôi khi cả heroin nữa. Mỗi lần cô ấy tiêu khoảng 100 USD", Meyer khẳng định với Life & Style.

Khi ấy, Angelina Jolie 24 tuổi, đang quảng cáo cho bộ phim Girl Interrupted. Người đàn ông này kể, anh ta gặp Jolie lần đầu năm 1997, trước khi cô quen Brad Pitt. Meyer kể thời điểm này, họ có thói quen gặp gỡ tại khách sạn Chelsea ở New York, thậm chí tại nhà riêng của Jolie ở Ansonia.

Life &Style cho đăng tải đoạn video trò chuyện với Franklin. Meyer cho rằng điều làm anh ta ngạc nhiên ở Jolie, đó là lời tâm sự muốn nhận con nuôi khi cô đang "phê" thuốc.

Những thông tin Franklin cung cấp chưa được kiểm chứng, đoạn băng bị gỡ khỏi mạng. Người đàn ông này từng ngồi tù tám tháng vì tàng trữ ma túy năm 2002.

Jolie hiện ở Hungary quay bộ phim đầu tiên với vai trò đạo diễn. Phim kể về tình yêu giữa anh chàng Serbia và cô gái Hồi giáo ở thời điểm đầu chiến tranh Bosnia. Ban đầu, Jolie bị từ chối làm phim ở Bosnia, giờ lại được chấp thuận. Pitt cùng bốn con ở cạnh Jolie suốt thời gian làm phim.

Năm 2010, cặp Jolie-Pitt là tâm điểm của giới truyền thông. Đầu năm, báo chí loan tin hai người chia tài sản và con. Tiếp đến, cuốn tiểu sử không được phép của Andrew Morton tung ra như chiêu nói xấu Jolie.

Đi qua giai đoạn tin đồn Pitt ngã vào vòng tay vợ cũ Jennifer Aniston, hiện giờ cư dân mạng đang lan truyền thông tin Pitt phải lòng cô nàng tóc vàng Kathryn Morris - người vào vai vợ Pitt trong phim Moneyball-Morris.

Theo Tiền Phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem