Chủ đề nóng

Angelina Jolie và Brad Pitt khẩu chiến trong phòng ngủ

Thứ năm, ngày 09/09/2010 13:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Người đẹp 35 tuổi Angelina Jolie dường như đang bất mãn với sự “xuống mã” của người tình nổi tiếng điển trai Brad Pitt, khi cô tha thiết khuyên Brad nên đi gặp… bác sỹ chỉnh hình.
Bình luận 0
 

“Mấy năm gần đây, Brad Pitt trông không còn phong độ như trước. Vì thế, Angelina khuyến khích Brad đi gặp bác sỹ chỉnh hình, thực hiện một số thủ thuật giúp anh làm mờ mịn các nếp nhăn, và trông trẻ trung hơn”, một nguồn tin tiết lộ với tờ National Enquirer.

“Lần ‘tân trang’ này có thể sẽ cải thiện cuộc sống phòng the của đôi tình nhân này. Mối quan hệ giữa họ đang gặp trục trặc và đang rất cần một sự làm mới nào đó”.

Cách đây ít ngày, có thông tin cho rằng, Angelina Jolie và Brad Pitt thường xuyên khẩu chiến, kể cả trong… phòng ngủ.

“Angelina rất dễ nổi cáu, và người luôn phải hứng những cơn thịnh nộ đó là Brad. Hễ nhìn thấy Brad là Jolie khó chịu. Sự khó chịu ấy theo cô cả vào phòng ngủ. Vì thế, Brad gần đây phải ngủ một mình vì Angelina không cho phép anh động vào người”, một nguồn tin tiết lộ.

“Từ trước tới nay, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, cuộc sống the phòng của họ hầu như không bị ảnh hưởng. Lần này thì khác, có vẻ to chuyện rồi đây”.

Angelina Jolie, 35 tuổi, hiện đang có 6 đứa con chung, cả nếp cả tẻ, với nam tài tử Brad Pitt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem