Chủ đề nóng

Ảnh: Ngắm những "bông hoa núi rừng" khoe sắc giữa Thủ đô

Đàm Duy Thứ bảy, ngày 05/11/2016 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
137 gương mặt học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học-cao đẳng (ĐH-CĐ) và đoạt giải học sinh giỏi quốc gia đã có mặt tại Hà Nội để đón nhận Lễ tuyên dương học sinh DTTS tiêu biểu 2016 do Ủy ban Dân tộc tổ chức vào chiều 5.11.
Bình luận 0

Lễ tuyên dương là hoạt động thường niên, đã tổ chức được 6 năm. Hai năm liên tiếp, 2015 và 2016, Báo Nông thôn Ngày nay phối hợp với UBDT tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa này.

Đây là chương trình có ý nghĩa to lớn, nhằm động viên, khích lệ những tài năng trẻ là con em đồng bào DTTS, tạo điều kiện phát triển nhân tài cho đất nước. Thông qua chương trình, Ban tổ chức muốn tuyên dương những tấm gương học sinh DTTS đầy nghị lực, đã vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đạt kết quả cao trong học tập.

Không chỉ học giỏi có thành tích cao trong học tập những gương mặt học sinh DTTS luôn tự tin, rạng rỡ khoe sắc trong ngày Lễ tuyên dương.

Cùng Dân Việt chiêm ngưỡng những "bông hoa núi rừng" khoe sắc trong ngày Lễ tuyên dương học sinh DTTS tiêu biểu 2016:

Học sinh Tống Mỹ Linh (dân tộc Hà Nhì) trường chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu rạng rỡ trong ngày Lễ tuyên dương.

Bạn Nguyễn Thu Trang (trái) - dân tộc Mường (Hoà Bình) hiện đang học trường Đại học Ngoại Ngữ  cùng bạn Hà Diệu Linh, dân tộc Tày (Bắc Cạn) sinh viên trường Học viện An ninh đều đạt thành tích cao trong học tập.  

Nhiều bạn học sinh lần đầu tiên đặt chân tới Hà Nội không giấu được niềm vui.

Bạn Nguyễn Tố Thương (giữa) dân tộc Tày, trường THPT Chuyên Chu Văn An, Tỉnh Lạng Sơn hào hứng chia sẻ niềm vui với các bạn sau khi nhận bằng khen trong Lễ tuyên dương. 

Nhiều bạn tự tin khoe sắc trong ngày Lễ tuyên dương.

Bạn Bùi Thị Bình Triệu, THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, Hoà Bình đạt giải 3 Sử Quốc gia hiện đang học tập tại trường Học viện An ninh.

Các cô gái như những bông hoa rạng rỡ khoe sắc.

Bạn Tống Mỹ Linh và Vũ Thuỳ Dung cùng quê ở Lai Châu trong màu áo truyền thống dân tộc tự tin tạo dáng trước ống kính.

Không chỉ đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, các em học sinh tự tin, rạng rỡ trong Lễ tuyên dương.

Các em học sinh DTTS đạt giải cao trong kỳ thi quốc gia, đỗ thủ khoa, điểm cao vào đại học, cao đẳng năm 2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem