Chủ đề nóng

Anh nông dân trả lại ví da chứa 18 triệu đồng cho người đánh mất

Dũ Tuấn Thứ ba, ngày 24/11/2020 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhặt được ví của người lạ, bên trong có 18 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, anh Đinh Văn Xem (một nông dân ở tỉnh Bình Định) đã tìm cách trao trả cho người đánh rơi.
Bình luận 0

Ngày 24/11, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã ký Quyết định khen thưởng anh Đinh Văn Xem (ở xã An Trung, huyện miền núi An Lão), vì anh này nhặt được số tiền lớn và trả lại cho người mất.

Anh nông dân Bình Định được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ vụ việc, cuối tháng 10, trên đường đi làm rẫy về đến thôn 6 (xã An Trung), anh Xem nhặt được một ví da, kiểm tra bên trong có 18 triệu đồng và giấy tờ tùy thân mang tên anh Trần Đình Thuận (ở xã An Hòa, huyện An Lão). Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng anh Xem không tham số tiền nhặt được, mà đến Công an xã An Trung giao nộp và nhờ tìm người bị mất để trả lại.

Ngay trong ngày, Công an xã An Trung, huyện An Lão đã liên hệ được với anh Trần Đình Thuận để trả lại toàn bộ số giấy tờ, cũng như tiền bị mất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem