Chủ đề nóng

Ảnh thực tế Samsung Galaxy S8 Plus màn hình 6 inch

Nguyễn Thanh Thứ tư, ngày 22/02/2017 11:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguồn tin nói rằng Galaxy S8 Plus sẽ dùng màn hình 6 inch tỉ lệ 18:9.
Bình luận 0

Chỉ vài giờ sau khi hình ảnh thực tế mẫu Galaxy S8 xuất hiện, đến lượt phiên bản Galaxy S8 Plus cũng đã lộ diện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Samsung Galaxy S8 Plus lần đầu lộ ảnh thực tế.

Hình ảnh rò rỉ lần này của Galaxy S8 Plus cũng khá phù hợp với những hình ảnh trước đó về thiết bị, cho thấy màn hình của máy co viền siêu mỏng, thiếu nút home, cùng với một vị trí xác nhận cảm biến vân tay. Một bức ảnh cũng xuất hiện cho thấy đây là một thiết bị có màn hình 6 inch.

Trong bức ảnh đầu tiên, một người phụ nữ được cho là đang xem một trò chơi trên chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 Plus. Có vẻ như trò chơi này không phù hợp với màn hình tỉ lệ 18:9 của chiếc điện thoại, khi chúng ta dễ dàng nhìn thấy khá nhiều vùng tối của màn hình chưa được phủ kín.

Màn hình được cho là có kích thước 6 inch, cạnh cong

Ở bức ảnh thứ 2, Galaxy S8 Plus ở chế độ màn hình tắt, nhưng có nhiều góc máy được hiển thị rõ nét hơn. Đầu tiên là đỉnh và đáy của thiết bị có những vạch ăng-ten, vốn không được nhắc đến trong các sự rò rỉ trước đó, trong khi nút chuyên dụng truy cập thẳng vào trợ lý ảo Bixby có thể nằm ở phía bên trái.

khung viền bằng kim loại

Hình ảnh mới nhất giúp khẳng định niềm tin rằng có thể có một chiếc Galaxy S8 Plus có màn hình 6 inch. Tuy nhiên, số 6 cũng có thể chỉ ra một cái gì đó, ví dụ như một mã số mẫu, hoặc thậm chí là một thương hiệu thay thế cho các biến thể thiết bị lớn hơn. Ở phía dưới có ghi dòng chữ "Samsung, Yateley", nơi đặt một trong những phòng thí nghiệm của Samsung ở châu Âu.

Vạch ăng-ten xuất hiện ở cạnh trên và dưới máy

Dự kiến, ngày phát hành Samsung Galaxy S8 Plus sẽ được công ty Hàn Quốc công bố tại buổi họp báo ở MWC, nhưng thời điểm chính thức ra mắt sẽ phải đợi đến cuối tháng 3 (29/3). Còn sự kiện ngày 26/2 tới Samsung sẽ tập trung trình làng mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem