Chủ đề nóng

ANZ

 • Không quản lý được vốn đầu tư, ngân hàng ngoại tháo chạy khỏi Việt Nam

  Không quản lý được vốn đầu tư, ngân hàng ngoại tháo chạy khỏi Việt Nam

  Một trong những nguyên nhân khiến ngân hàng nước ngoài tháo chạy khỏi thị trường Việt Nam là khoản đầu tư vào ngân hàng nội địa thường không hiệu quả. Hay nói đúng hơn là họ không thể quản lý và kiểm soát được đồng vốn của mình.
 • Thêm chủ thẻ ANZ “bốc hơi” hơn 11 triệu đồng trong tài khoản thẻ

  Thêm chủ thẻ ANZ “bốc hơi” hơn 11 triệu đồng trong tài khoản thẻ

  Sau khi Dân Việt đăng bài “Chủ thẻ ANZ bỗng dưng bị “bốc hơi” gần 31 triệu đồng”, độc giả N.M.Linh (TP.HCM) đã liên hệ đến toà soạn để phản về trường hợp tài khoản thẻ tín dụng của mình tại ngân hàng ANZ (VISA Credit Card) cũng bỗng dưng bốc hơi 11.775.000 đồng cùng ngày 21.8 với anh T.Đ.Anh.
 • Tháng cô hồn của các nhà băng

  Tháng cô hồn của các nhà băng

  Chỉ là sự tình cờ, nhưng tháng cô hồn năm nay bỗng nhiên sôi động hơn với hàng loạt sự vụ tiền “bốc hơi” khỏi tài khoản của khách hàng. Và câu chuyện của nhân viên ngân hàng bây giờ là hỏi nhau: “Tháng cô hồn, ngân hàng mày đã lên báo? Có tài khoản nào của khách hàng bị bốc hơi không?”
 • Ngân hàng nội trước áp lực “đổ bộ” của ngân hàng ngoại

  Ngân hàng nội trước áp lực “đổ bộ” của ngân hàng ngoại

  Mới đây nhất, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã đồng ý về nguyên tắc cho Woori Bank (Hàn Quốc) thành lập 100% vốn tại thị trường Việt Nam. Theo đó, nếu Woori Bank được thành lập, Việt Nam sẽ có 7 ngân hàng 100% vốn ngoại với số vốn lên đến hàng trăm triệu USD.
 • Niềm tin người tiêu dùng tăng mạnh

  Niềm tin người tiêu dùng tăng mạnh

  Hôm qua (25.2), Ngân hàng ANZ đã công bố chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 2.2015, với các chỉ số thể hiện niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đang tăng mạnh.
 • Đệ nhất đại gia chứng khoán tái xuất cùng thương vụ trăm tỷ

  Đệ nhất đại gia chứng khoán tái xuất cùng thương vụ trăm tỷ

  Cuối tháng 9, cái tên Nguyễn Duy Hưng nóng trở lại cùng thương vụ trị giá hàng trăm tỷ đồng sau nhiều năm chịu lép vế trước nhiều “nhà giàu mới nổi”.
 • Sếp SSI nói gì khi ANZ thoái vốn ra đi sau 7 năm gắn bó?

  Sếp SSI nói gì khi ANZ thoái vốn ra đi sau 7 năm gắn bó?

  Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc SSI cho biết, SSI không ngạc nhiên về quyết định này và đánh giá việc ANZ ra đi để lại khoảng trống cho thị trường nhưng đó lại là một cơ hội rất lớn cho SSI.
 • ANZ thoái vốn toàn bộ tại SSI sau 7 năm gắn bó

  ANZ thoái vốn toàn bộ tại SSI sau 7 năm gắn bó

  Ngày 29.9, Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn chính thức ra thông báo về việc Ngân hàng ANZ sẽ thoái vốn toàn bộ tại SSI, với khối lượng cổ phần nắm giữ tương ứng 17,5%.
 • Giới thiệu chỉ số mới đo mức tăng trưởng của Việt Nam

  Giới thiệu chỉ số mới đo mức tăng trưởng của Việt Nam

  Tập đoàn ngân hàng ANZ và tập đoàn nghiên cứu thị trường Roy Morgan vừa giới thiệu Chỉ số Niềm Tin người Tiêu dùng hàng tháng tại Việt Nam. 
 • Giảm 30% khi mua vé VietJetAir bằng thẻ Ngân hàng ANZ

  Giảm 30% khi mua vé VietJetAir bằng thẻ Ngân hàng ANZ

  Hãng hàng không VietJetAir cho biết, từ nay đến 31.1.2014, khách hàng thanh toán vé máy bay VietJetAir bằng các loại thẻ tín dụng do Ngân hàng ANZ phát hành sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt hấp dẫn: Giảm 30% giá vé.