-
Thành công tại cuộc thi MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên đã làm bước đệm đưa Ngô Thanh Hòa thực hiện mơ ước tại quê hương.
-
Chàng Việt kiều Úc Ngô Thanh Hòa đã vượt qua đối thủ Quốc Trí trong trận chung kết được phát sóng tối 19.7 để trở thành "Vua đầu bếp" mùa đầu tiên.
-
Dân Việt - Trời dần lạnh, món ăn tuy không giàu chất đạm nhưng lại có đủ vị béo ngậy cộng với hương thơm hấp dẫn, khó chối từ, hứa hẹn sẽ rất “đắt” trong bữa cơm chiều nhà bạn.
-
Mùi thơm quyến rũ của thịt ba chỉ sém cạnh sẽ tạo nên một món ăn khiến các bạn không thể nào cầm lòng nổi trước sự lôi cuốn của món ăn này đâu, hãy thử xem sao nhé.
-
Dân Việt – Món ăn được ‘nhái” theo cách chế biến của người Hàn Quốc nhưng đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể thực hiện món thịt ba chỉ này trong các bữa tiệc, liên hoan với bạn bè cuối năm ngay tại nhà của mình.
-
Dân Việt – Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.
-
(Dân Việt) - Lễ hội văn hóa bia Đức Octoberfest có tuổi đời hàng trăm năm được tổ chức lần thứ 3 tại Hà Nội vào hai ngày 4 và 5.11.
-
Khác hoàn toàn với những loại phở thông thường, phở khô rất đặc biệt, sợi nhỏ, săn, hơi dai, nhờ vậy mà khi trộn đều lên dễ thấm gia vị mà không bị nát.
-
Buổi tối mùa đông, ngồi bên chồng yêu thưởng thức vị ngọt ngào của nước xương, vị cay cay hăng hăng của hạt nêm và tỏi, vị đậm đà của thịt bò thăn nóng ấm. Để thấy mình là một người đàn bà hạnh phúc!
-
Dân Việt - Nếu đã quá ngán với món rau luộc hay nấu canh, bạn có thể ăn thêm nhiều rau bằng cách chế biến mới: Áp chảo. Nhất là vào mùa đông, thêm chút chất béo cũng giúp chống lại cái rét.