Nguyên liệu:
- 1 miếng thịt bò thăn khoảng 200g
- 1 chén nhỏ pate gan
- 1 chén nhỏ nước xương
- 1 củ tỏi
- dưa chuột, cà rốt để làm dưa góp ăn kèm
- 1 chút hành lá để trang trí
- bột nêm và hạt tiêu
Cách làm:
- Dùng dĩa thăm vào miếng thịt bò rồi ướp với gia vị, hạt tiêu, tỏi bằm khoảng 20’ cho thịt ngấm. - Đun nóng 1 chút dầu ăn rồi thả thịt bò vào áp chảo khoảng 5’ mỗi mặt cho đến khi chín vàng đều 2 mặt. - Gắp thịt ra thớt rồi thái miếng lát vừa ăn
- Tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm tỏi, cho pate và nước xương vào đun tới khi thành sốt sền sệt - Dội sốt lên miếng thịt đã thái sẵn, rắc chút tiêu và dùng nóng - Ăn kèm dưa góp và khoai chiên.
Theo Lửa Ấm
Vui lòng nhập nội dung bình luận.