Chủ đề nóng

Apple chính thức nói lời tạm biệt với MacBook Pro 2015

Kiến Tường (Theo The Verge) Chủ nhật, ngày 15/07/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là thời điểm mà chúng ta có thể nói lời tạm biệt với thành viên MacBook Pro cuối cùng trang bị cổng USB-A và khe cắm thẻ SD.
Bình luận 0

Theo ghi nhận từ 9to5Mac, Apple đã ngừng bán MacBook Pro 2015, chiếc máy tính xách tay dành cho người dùng chuyên nghiệp cuối cùng đi kèm các cổng kết nối trước đây là USB-A, HDMI và khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ.

MacBook Pro 2015 không còn chào bán trên website của Apple nữa.

MacBook Pro 2015 cũng là chiếc máy tính xách tay cuối cùng của Apple trang bị bàn phím truyền thống. Sau khi phát hành sản phẩm này, công ty chuyển sang một cơ chế bàn phím Butterfly mới hơn, điều dẫn đến một số vấn đề về độ tin cậy trên các mô hình MacBook sau đó.

Được biết vào tháng trước, Apple thừa nhận rằng các phím trên bàn phím cơ chế Butterfly dễ bị dính, lặp lại các ký tự và không phản hồi, vì vậy công ty đã phát động một chương trình dịch vụ kéo dài 4 năm.

Việc ngừng bán mô hình MacBook Pro 2015 khiến người tiêu dùng phải chuyển sang các lựa chọn thay thế, tuy nhiên không phải mô hình nào cũng mang đến điều tuyệt vời. Dẫu sao Apple đã muốn chuyển người dùng sang các phiên bản trang bị cổng Thunderbolt 3 và USB-C trên các MacBook Pro mới nhất.

Người dùng có thể chọn mua MacBook Pro mà Apple vừa ra mắt.

Nếu không quan tâm đến các cổng kết nối thế hệ mới, Apple vẫn đang bán MacBook Air ra thị trường, nhưng về cơ bản sức mạnh của sản phẩm vẫn không tốt và bản thân nó cũng được ra mắt một thời gian dài. Nếu còn muốn sở hữu MacBook Pro 2015, điều duy nhất mà người dùng có thể mua là thông qua các trang bán bên thứ ba, bao gồm cả những trang web bán thiết bị cũ như eBay hoặc Craigslist.

Apple chính thức tung MacBook Pro mới, giá từ 30 triệu đồng

Nếu đang chờ Apple làm mới MacBook Pro để tậu một chiếc, bây giờ là thời điểm dành cho bạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem