Chủ đề nóng

Apple sẽ lùi lịch công bố iPhone 9 vào cuối tháng 3

An Nhiên Thứ tư, ngày 19/02/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 9 vào cuối tháng 3.
Bình luận 0

Apple sẽ có rất nhiều sản phẩm mới vào năm 2020 nhưng những tin đồn xuất hiện trong những tuần gần đây khiến giới công nghệ không ngừng trông chờ vào sự kiện mùa xuân của hãng. Trong khi giới truyền thông vẫn đang chờ để nhận thư mời, vào hôm thứ Hai vừa qua, trang web iPhone-ticker.de của Đức đã báo cáo rằng Apple đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện vào cuối tháng 3, vào thứ ba, ngày 31/03.

iPhone 9 sẽ có thiết kế giống iPhone 8.

Theo nguồn tin, người kế nhiệm iPhone SE (được đồn đoán là iPhone 9) sẽ ra mắt tại sự kiện và điện thoại sẽ được bán ra chỉ vài ngày sau, vào thứ Sáu, ngày 03/04.

Thực tế, trước đây, Apple đã từng tổ chức một sự kiện vào mùa xuân. Vào ngày 27/03/2018, Apple đã công bố iPad mới và tiết lộ các ứng dụng iWork. Sau đó một năm, vào ngày 25/03/2019, Apple đã giới thiệu một loạt các dịch vụ mới, bao gồm Apple TV +, Apple News +, Apple Arcade và Apple Card. Vì thế, nhiều khả năng Apple sẽ sớm có sản phẩm mới trong quý 1 này.

iPhone 11.

Cuối cùng, trang web tuyên bố phiên bản hệ điều hành iOS 13.4 sẽ ra mắt công chúng cùng thời điểm với sự kiện tháng ba. Bản beta đầu tiên cho iOS 13.4 có khả năng là phiên bản được đánh số cuối cùng của iOS 13 trước khi phát hành iOS 14, đã có sẵn để các nhà phát triển tải xuống vào ngày 05/02. Tuy nhiên, chưa tin đồn nào trong số này đã được xác nhận chính thức và công chúng sẽ phải đợi thêm một vài tuần nữa mới có được tuyên bố từ Apple.

Vì sao iPhone 9 giá dưới 10 triệu đồng rất cần thiết cho Apple?

Trong khi nhiều người còn chờ đợi iPhone 12 ra mắt vào nửa cuối năm nay thì chiếc iPhone 9 lại đóng vai trò quan trọng trong...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem