Chủ đề nóng

Apple "sốc" nặng vì doanh số bán iPhone 2018 giảm

An Nhiên Thứ sáu, ngày 23/11/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ iPhone XR, cả iPhone XS và iPhone XS Max đều có doanh số bán hàng thấp hơn dự kiến.
Bình luận 0

Theo các nguồn tin nội bộ, Apple hiện đang điều chỉnh các đơn đặt hàng sản xuất do doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trên cả ba mẫu iPhone 2018. Lãnh đạo công ty buộc phải cắt giảm sản lượng sản xuất sau khi khiến các nhà đầu tư gây sốc vì nhu cầu mua iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max thấp kỷ lục.

iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Sau khi giảm số lượng đơn đặt hàng iPhone Xr xuống một phần ba, công ty có trụ sở tại Cupertino hiện đang xem xét lại các đơn đặt hàng cho iPhone XS và iPhone XS Max. Theo các nhà phân tích, sự ra mắt của ba chiếc iPhone mới trong năm nay là một “con dao hai lưỡi” vì Apple hiện vẫn chưa dự báo được nhu cầu trên tất cả các thiết bị cầm tay và do đó không dự đoán được số lượng các linh phụ kiện mà công ty cần cho sản xuất.

iPhone Xr cũng "ế" nặng.

Từ đó, chính Apple cũng khó có thể dự đoán số iPhone bán ra để điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ vẫn lạc quan tin rằng kỳ nghỉ lễ cuối năm sắp tới sẽ là thời điểm công ty thu về doanh số bán cao hơn trước khi kết thúc năm 2018.

6 điều khiến iPhone XS Max trở thành ”đỉnh cao của mọi đỉnh cao”

Mặc dù iPhone XR có được sự chú ý hơn cả trong buổi giới thiệu, nhưng tính cho tới hiện tại, iPhone XS Max mới chính là...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem